Ứng dụng xem phim trên điện thoại chỉ 9k/tháng full các thể loại phim

Ứng dụng xem phim trên điện thoại full nhiều phim lẻ, phim bộ thế giới và việt nam đang hot mà chỉ mất từ 9k/tháng. Chia sẻ ứng dụng xem phim giá rẻ nhất!

Mình từng dùng khá nhiều ứng dụng để xem phim online tuy nhiên chưa thực sự có một ứng dụng nào với chất lượng hd siêu đẹp trên điện thoại, máy tính bảng mà giá cả lại bình dân như ứng dụng này:

Đó là Galaxy play

Vì sao nên chọn ứng dụng xem phim trên điện thoại galaxy play:

Nếu bạn là thường xuyên xem phim trên điện thoại và ipad thì galaxy play vô cùng phù hợp với bạn. Ngoài ra galaxy play cũng có cả gói dành cho Smart TV VỚI GIÁ CẢ CŨNG PHẢI CHĂNG hơn rất nhiều so với các đơn vị khác như fpt play…

Mách bạn ứng dụng xem phim trên điện thoại chỉ 9k/tháng full thể loại

Chất lượng vô cùng ổn định bất chấp wifi, 4g:

Kể cả khi wifi, 4g không ổn định mấy thì chất lượng gần như không đổi và video cũng không có giật lag gì cả? Đó là một ấn tượng ban đầu rất tốt mà mình cảm nhận được vì không có gì gây khó chịu hơn là tình trạng giật lag và chất lượng kém khi xem phim làm giảm đi trải nghiệm rất nhiều. Ở galaxy play gần như không bao giờ có chuyện như vậy.

Mách nhỏ các ứng dụng xem phim trên điện thoại chỉ 9k/tháng full phim thế giới

Ngoài ra, phụ đề được dịch rất tốt và cỡ chữ vừa phải với màn hình không phải như ở mấy trang phim trên mạng với phụ đề lung tung beng và chất lượng thì cóp nhặt.

Tuy nhiên nó không hoàn toàn thay thế được các trang phim trên mạng nhưng là dân cày phim, nhất là phim mỹ và hàn quốc, trung quốc và cả việt nam luôn thì mình từng rất trung thành với các trang như hdonline, phimmoi.net, vtv16, vietsub.org… nhưng bây giờ chỉ đôi khi không tìm thấy nhưng phim trên ứng dụng này mình mới tìm trên các trang kia nhưng chất lượng, sub, thuyết minh đôi khi làm giảm trải nghiệm mà chưa kể link chết nữa => khá buồn.

Không có quảng cáo:

Tiền nào thì của nấy, bạn xem phim miễn phí thì chấp nhận có quảng cáo liên tục, phiền hà và nhiều cái khó chịu khác. Chỉ 9k/tháng chưa bằng 1 tô bún mà thấy thoải mái vô cùng bạn ạ.

Mách nhỏ các ứng dụng xem phim trên điện thoại chỉ 9k/tháng full phim thế giới

Nên mua gói nào rẻ và tiết kiệm:

GÓI MOBILE 9K/THÁNG:

Bạn có thể trả khoảng 9k/tháng cho một thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng. Ở gói này có thể xem được các phim với chất lượng cận HD rất đẹp mắt như đã nói ở trên và các phim mới luôn được cập nhật liên tục.

Gói 9k/tháng phù hợp với bạn có nhu cầu sử dụng vừa phải chỉ xem vài phim 1 tuần với 1 thiết bị. Để tiết kiệm hơn nên mua gói mobile dài hạn 99k/12 tháng nhé!

GÓI CAO CẤP:

Mách nhỏ các ứng dụng xem phim trên điện thoại chỉ 9k/tháng full phim thế giới

Nói cao cấp chứ cũng chỉ có 49k/tháng. Khác với gói kia mỗi lần phát chỉ dùng cho 1 thiết bị điện thoại (máy tính bảng), ở gói cao cấp này có thể dùng cho điện thoại, máy tính bảng và Smart TV ( xem 4 thiết bị khác nhau cùng lúc) với chất lượng Full HD, Ultra HD rất phù hợp với túi tiền của nhiều cá nhân.

Tham khảo giá và chức năng bên dưới:

Với quá nhiều ưu điểm như vậy ngại gì mà bạn không tải về, trả phí thử 1 tháng chỉ mất vài nghìn mà lại lợi ích quá nhiều nhỉ:

Tải về ứng dụng tại đây:

Viết một bình luận