Ứng dụng trang điểm ảnh cho iphone, android

Ứng dụng trang điểm ảnh, chụp ảnh selfie make up plus là một lựa chọn mới lạ với hàng trăm mẫu trang điểm. Từ thay màu son, tóc, mắt, phấn má hay đính thêm vài nốt tàn nhang xinh xắn hay kim tuyến lấp lánh trên má… trực tiếp cho bức ảnh selfie trong máy tuyệt vời hơn.

Ứng dụng trang điểm ảnh cho iphone, android - thử màu trang điểm lên ảnh và chỉnh ảnh selfie

Ứng dụng trang điểm ảnh makeup plus:

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy có quá nhiều chức năng đều nằm trong một mà lại hoàn toàn free.

Makeup plus không chỉ là một ứng dụng trang điểm ảnh thông thường với các công cụ tô màu son, tóc, mắt,… nói chung là các công cụ trang điểm và các công cụ chỉnh sửa như thon gọn khuôn mặt.

Ứng dụng trang điểm ảnh cho iphone, android - làm đẹp cho ảnh selfie

Mà makeup plus còn có năng chức năng vượt trội hơn rất nhiều so với các đối thủ là các ứng dụng làm đẹp khác. Vậy điểm vượt trội là gì thì mời bạn xem qua một số tính năng liệt kê dưới đây:

1. Ứng dụng trang điểm ảnh chuyên sâu:

Khả năng làm đẹp ảnh selfie nhờ vào các công cụ trang điểm phải nói là tuyệt vời. Bạn có thể tạo cho mình một lớp trang điểm ảo đầy đủ từ son môi, viền mắt, lông mi, lông mày, màu tóc, tàn nhang giả và nhiều hiệu ứng long lanh.

Ứng dụng trang điểm ảnh chuyên sâu makeup plus

Công cụ này cực kì hữu ích để bạn có thể thử các màu trang điểm cũng như màu tóc phù hợp trước khi bạn trang điểm hay ra tiệm làm đẹp thay vì cứ phải bôi bôi xóa xóa lên mặt mình mất thời gian thực sự.

Nếu bạn không có nhu cầu ra ngoài thì cũng có thể chỉnh sửa bức ảnh selfie này để có ngay một tấm ảnh giá trị chia sẻ lên mạng rồi nhỉ?

2. Các công cụ chỉnh sửa khuôn mặt:

Tại mục làm đẹp trong ứng dụng có những chức năng sau: làm trắng da, gọt cằm, nâng cằm, làm mắt to, nâng mũi, gióng mũi, chỉnh sửa đầu mũi, chỉnh sửa môi và trán. Như vậy là đã đầy đủ chức năng công việc của một bác sĩ thẩm mỹ tại gia rồi! 😀

chỉnh sửa, làm đẹp khuôn mặt với ứng dụng makeup plus

Tuy nhiên các chức năng mở rộng bên dưới mới thực sự ấn tượng:

3. Thử nghiệm mẫu trang điểm mới:

Tất cả các màu son, phấn nền… của tất cả các nhãn hiệu làm đẹp lớn nhỏ trên thế giới đều được update liên tục trong chuyên mục counter.

thử các màu trang điểm mới nhất bằng app makeup plus

Vì vậy bạn luôn tìm biết được các nhãn hiệu mới và thử qua chúng trong ảnh chụp của mình để tìm hiểu sản phẩm phù hợp và quyết định xem có nên mua hay không.

thử các màu trang điểm mới nhất trực tiếp bằng app makeup plus

4. Các xu hướng trang điểm trên thế giới:

Bạn cũng sẽ có một chuyên mục về xu hướng trang điểm nổi bật và phù hợp với khuôn mặt.

Với hướng dẫn chi tiết về xu hướng trang điểm theo từng vị trí mặt, mũi, miệng, màu tóc hay màu mắt chẳng hạn.

ứng dụng hướng dẫn trang điểm theo xu hướng thế giới

Khả năng chỉnh sửa, tùy biến đa dạng của makeup plus quả thực ấn tượng và hữu ích với mọi người.

Tải về ứng dụng tại đây:

Hãy theo dõi các chuyên mục chỉnh sửa ảnh của k98 gaming để xem thêm các bài viết tương tự nhé! Chúc các bạn luôn xinh đẹp, tự tin và thành công trong cuộc sống!

Viết một bình luận