Ứng dụng thêm họa tiết trang trí cho ảnh độc đáo trên điện thoại,ipad

Để thêm họa tiết trang trí cho ảnh và nâng cao chất lượng hình ảnh bạn không nhất thiết phụ thuộc vào sức mạnh của các bộ lọc. Thay vào đó chỉ cần một cái chạm nhẹ là ứng dụng Nichi: Collage & Stories Maker sẽ cải thiện mọi thứ cho bạn.

Ứng dụng thêm họa tiết trang trí cho ảnh

Thêm họa tiết trang trí cho ảnh

Thêm họa tiết trang trí cho ảnh thật ra chỉ là một trong các chức năng bao gồm trong ứng dụng này, tuy nhiên ở đây chúng ta sẽ giới thiệu về nó trước đã nhé.

Bạn có thể sử dụng nhiều loại họa tiết để tạo ấn tượng về nhiều loại giấy khác nhau nhờ vào các hình ảnh có sẵn và bộ lọc. Nichi mang đến các mẫu thiết kế cẩn thận với vô số kiểu dáng hoa văn và nhãn dán độc đáo.

Ứng dụng thêm họa tiết trang trí cho ảnh độc đáo trên điện thoại,ipad

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh ngày nay đa phần đều có chức năng thêm nhãn dán vào ảnh. Tuy nhiên ở Nichi nó đặc biệt hơn ở các nhãn dán được thiết kế hướng đến sự tối giản, nhẹ nhàng trong phong cách thể hiện.

Tạo album bằng cổ điển bằng nichi

Bạn có thể sử dụng nhiều loại họa tiết để tạo ấn tượng về nhiều loại giấy khác nhau nhờ vào các hình ảnh có sẵn và bộ lọc . Ảnh của bạn sẽ trông như được chụp bằng một chiếc máy cơ cổ điển vậy.

Trong tiếng Nhật ứng dụng được đặt theo một từ có ghi là lưu giữ những khoảnh khắc đẹp hàng ngày và cảm nhận điều diệu kỳ của thời gian.

Ứng dụng thêm họa tiết trang trí cho ảnh độc đáo trên điện thoại,ipad

Một ngày kia bạn sẽ xem lại nhưng tấm ảnh kỷ niệm đã lâu và nichi sẽ làm nó trông như một cuốn album cũ với từng trang ảnh và nhãn dán hoa khô, cành cây, cỏ ba lá, bạn đã vô tình quên trong nhà kho và bây giờ bạn bồi hồi ôn lại từng trang kỷ niệm.

Ứng dụng này đặc biệt phù hợp với máy tính bảng, Ipad. album của bạn sẽ thật sự tỏa sáng trên màn hình lớn đấy nhé! Chúc bạn luôn vui vẻ và luôn có nhiều kỷ niệm đẹp trong cuộc sống! 🙂

Viết một bình luận