Ứng dụng tạo hiệu ứng độc đáo cho ảnh trên điện thoại

Ứng dụng tạo hiệu ứng độc đáo cho ảnh trên điện thoại hot thì rất nhiều và đa phần đều dễ dùng và miễn phí. Tuy nhiên hiện nay có một ứng dụng thực sự tạo ra sự khác biệt trong năm 2020 mà mình muốn giới thiệu cho bạn.

Đó là Dazzle. Bạn có thể tải về tại đây, hiện ứng dụng chỉ mới có trên appstore:

Vì sao dazzle lại đặc biệt:

– Hiện nay nhu cầu vui chơi giải trí là một trong những thứ thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống. Đi đôi với nó là nhu cầu chụp ảnh, quay video và chia sẻ những tấm ảnh đẹp. Nhưng rất nhiều ứng dụng làm được điều này. Vậy nên dazzle không chỉ có vậy!

-Dazzle không có toàn bộ những khả năng mà các ứng dụng khác có như cắt xoay chỉnh sửa quá chuyên sâu. Ở dazzle nó đơn giản hơn!

– Điều đặc biệt nhất nó là một ứng dụng làm ảnh độc đáo với những khung và hiệu ứng có sẵn. Mỗi khung ảnh là một câu chuyện gói gọn trong vài giây.

Ứng dụng tạo hiệu ứng độc đáo cho ảnh trên điện thoại hot

-Không chỉ xuất ảnh thông thường, nó còn cho phép bạn xuất ảnh dướng dạng video với nhiều màu sắc hiệu ứng.

Ứng dụng tạo hiệu ứng độc đáo cho ảnh trên điện thoại

=> Tóm lại, đó là một cuốn nhật ký động vô cùng độc đáo và mới mẻ.

Cách tạo hiệu ứng độc đáo cho ảnh bằng dazzle:

Công việc của bạn thật sự không có gì nhiều. Đầu tiên chụp những tấm ảnh đẹp bằng camera hay các ứng dụng chụp ảnh khác.

Ứng dụng tạo hiệu ứng độc đáo cho ảnh trên điện thoại hot 2020

Vào dazzle chọn cho mình những mẫu động tuyệt vời, chỉnh sửa vị trí cắt ảnh sao cho đẹp. Thêm chữ. Tất cả công việc còn lại là của dazzle.

Chúc các bạn sẽ tạo ra cho mình một phong cách thể hiện bản thân độc đáo nhất và đi đầu trong xu hướng ảnh nghệ thuật 2020 nhé!

Chúc các bạn thành công! Hãy like và share cho bạn bè nhé!

Viết một bình luận