Ứng dụng nói chuyện với chó mèo- phiên dịch ngôn ngữ chó mèo

Bạn đang tìm cách để hiểu ngôn ngữ của chó mèo nuôi trong nhà thì ứng dụng nói chuyện với chó mèo sẽ giúp bạn hiểu được.

Nếu đã là người yêu thích động vật và có nuôi chó hoặc mèo trong trong nhà thì đương nhiên bạn sẽ hiểu được phần nào tiếng kêu và hành động của chúng muốn gì nhưng không phải là tất cả.

Để thuận tiện phiên dịch ngôn ngữ của chó mèo và ngược lại giúp dịch ngôn ngữ của chủ ra ngôn ngữ của chúng cho dễ hiểu thì 2 ứng dụng dog translator cat translator được viết nên.

Ứng dụng nói chuyện với chó:

Ứng dụng nói chuyện với chó mèo- phiên dịch ngôn ngữ chó mèo

Trình dịch âm thanh của chó giúp bạn xác định cảm xúc của các chú chó với nhiều nút ấn có sẵn như xin chào, tạm biệt, có, không, đói, buồn ngủ….

Hãy tiến gần hơn đến mối quan hệ thân thiết của bạn với chú chó của mình với Dog Translator. Và lắc điện thoại của bạn để mở mục trò chơi ẩn trong ứng dụng nhé!

Ứng dụng nói chuyện với mèo:

Gần gũi hơn với con mèo của bạn với Cat Translator, một dịch giả âm thanh mèo giúp bạn xác định cảm xúc của con mèo của bạn chỉ bằng một nút bấm.

Lắc điện thoại của bạn để mở mục trò chơi ẩn trong ứng dụng.

Ứng dụng nói chuyện với chó mèo- phiên dịch ngôn ngữ chó mèo

Cả 2 ứng dụng đều được phát triển bởi cùng một đơn vị sản xuất nên các chức năng đều tương đồng và giao diện thì thân thiện, dễ sử dụng với các nút bấm có sẵn và micro để thu âm.

Bạn có thể nâng cấp nó lên phiên bản premium để mở khóa full chức năng nâng cao với giá cả phải chăng.


Hi vọng 2 ứng dụng nói chuyện với chó mèo này sẽ giúp bạn hiểu hơn người bạn trung thành của mình.Nó cũng có thể hỗ trợ một phần nào trong quá trình bạn huấn luyện cho các chú chó, mèo mới mang về đi vào nề nếp đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Các ứng dụng hỗ trợ trong cuộc sống tại chuyên mục các ứng dụng hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!

2 bình luận về “Ứng dụng nói chuyện với chó mèo- phiên dịch ngôn ngữ chó mèo”

Viết một bình luận