Ứng dụng làm bài thuyết trình trên điện thoại, ipad tiện dụng

Làm bài thuyết trình trên điện thoại với Phần mềm trình chiếu ảnh keynote là một công cụ mạnh mẽ để xây dựng một bài thuyết trình ngay trên thiết bị di động hay ipad, macbook đều được.

keynote tạo ra một bài thuyết trình đẳng cấp thế giới với các biểu đồ hình động và hiệu ứng chuyển cảnh cho hình ảnh mượt mà chỉ với ít thao tác chọn.

Phần mềm trình chiếu ảnh keynote

Ứng dụng làm bài thuyết trình trên điện thoại có gì đặc biệt?

Chủ đề thiết kế đẹp mắt cho phép thêm hiệu ứng, hình ảnh, văn bản và biểu đồ chỉ với vài lần chạm. Giúp làm nổi bật số liệu của bạn bằng biểu đồ trực quan đẹp mắt.

Phần mềm trình chiếu ảnh keynote

Vẽ hay viết tay lên ứng dụng này bằng apple pencil hay bằng ngón tay cho bạn tuỳ biến tối đa.

Phần mềm trình chiếu ảnh keynote-làm thuyết trình trên di động,ipad,macbook

Đặc biệt sau khi hoàn thành bài thuyết trình trên phần mềm này bạn có thể trình chiếu lên bảng lớn bằng iphone hay ipad. Thật quá tiện dụng khi bạn không có laptop hay không muốn mang theo cồng kềnh bên mình.

Khả năng tích hợp mạnh mẽ

Keynote có một khả năng tích hợp vô cùng mạnh mẽ với những yếu tố sau đây:

Đương nhiên vì là một ứng dụng trên IOS nên nó có khả năng tích hợp icloud cho tất cả các thiết bị khác của bạn. Đảm bảo không bao giờ sợ mất dữ liệu nhé! Tuy nhiên đây chưa phải khả năng ấn tượng gì cho lắm, bởi vì:

  • Bạn và những người cộng tác có thể làm việc trong cùng một thời điểm bằng tính năng cộng tác trong thời gian thực.
  • Cộng tác trong thời gian thực có thể áp dụng đồng thời cho tất cả thiết bị chạy IOS khác nhau như iphone vs ipad, macbook.
  • Share tài liệu chung hoặc riêng tới từng người cụ thể.
  • Xem hoạt động con trỏ làm việc của người khác.
  • Hơn 30 chủ đề đa dạng.
  • Và hàng chục điều đặc biệt khác như: thư viện > 700 hình, thay đổi nền, thêm ảnh từ album máy, bố cục, trình chiếu,hiệu ứng đặc biệt… không thể kể hết được.

Tóm lại keynote là một ứng dụng làm trình chiếu thần kì trên tất cả các thiết bị chạy IOS không thua kém gì phần mềm nổi tiếng powerpoint trên máy tính cả.

làm thuyết trình trên di động,ipad,macbook
Phần mềm trình chiếu ảnh keynote-làm thuyết trình trên di động,ipad,macbook

Viết một bình luận