Top ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ nghệ thuật

Ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ cho phép bạn biến ảnh chụp của mình trở thành những bức tranh vẽ nghệ thuật nhiều thể loại như tranh màu nước, sơn dầu, tranh cát…

Ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ

1.Prisma

Prisma là một ứng dụng chỉnh sửa, tạo hiệu ứng ảnh tuyệt vời để biến ảnh thành tranh vẽ. Bạn sẽ tìm thấy hơn 300 phong cách nghệ thuật trong thư viện bộ lọc nghệ thuật của Prism. Bạn có thể biến bức tranh của mình trông như Picasso hay Munch hay thậm chí là Salvador Dali đã vẽ nó cho bạn!

App Store Google Play

2. Sketch Me! Sketch&Cartoon

Sketch Me sẽ biến ảnh của bạn thành bản vẽ, phim hoạt hình hoặc hình ảnh phác thảo chỉ bằng một cú nhấp chuột để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật ngay lập tức. Được nhiều người dùng đánh giá là rất phù hợp cho những người mới học vẽ muốn hiểu rõ hơn về đường nét, khối và màu sắc trong các tác phẩm.

App Store Google Play

3. MomentCam Cartoons & Stickers

MomentCam miễn phí là một trong những ứng dụng trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Với nhiều thiết kế ảnh theo phong cách truyện tranh, hoạt hình với nhiều biểu tượng cảm xúc khác nhau.

Top ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ nghệ thuật
App Store Google Play

4. My Sketch – Pencil Drawing Sketches

Với khả năng chỉnh sửa ảnh thành tranh vẽ khá tối ưu vì vậy mà My Sketch luôn nằm trong danh sách Top ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ hot nhất hiện nay.

Tuy nhiên My Sketch Chỉ có trên IOS:

App Store

5. Sketch Master

Sketch Master có nhiều phong cách ảnh theo phong cách độc đáo kết hợp với các công cụ chỉnh sửa ảnh. Áp dụng hơn 60 bộ lọc màu cho nhiều phong cách khác nhau và hoàn toàn miễn phí.

Sketch Master được người dùng đánh giá rất tích cực trên cả App store và google play.

App Store Google Play

6. Cartoon Photo Editor

Ứng dụng chụp hình hoặc biến ảnh có sẵn trên điện thoại của bạn trông như phim hoạt hình và phác thảo.

Ứng dụng này có phong cách vô cùng ấn tượng, không chỉ biến ảnh thành phong cách hoạt hình mà còn có cả phác thảo, tranh sơn dầu và rất nhiều nữa. Ứng dụng này cho phép bạn thỏa sức sáng tạo phong cách của mình, bạn bè sẽ ghen tị với tài năng của bạn đấy :))

Top ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ nghệ thuật
App Store Google Play

Trên đây là Top ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ rất ấn tượng cho bạn thỏa sức sáng tạo không giới hạn của mình, nhiều ứng dụng trên đây cũng nằm trong top những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên điện thoại hiện nay rất được yêu thích.

Viết một bình luận