Top 7 ứng dụng vpn miễn phí cho điện thoại iphone và android

Các ứng dụng vpn miễn phí sẽ hỗ trợ tạo mặt nạ cho địa chỉ ip, tăng tốc và tăng khả bảo vệ bạn an toàn trước những nguy cơ tiềm ẩn trên internet như lừa đảo hay tấn công mạng. Mặt khác internet còn là một kho kiến thức vô tận cho bạn nhưng vì những lý do gì đó mà nhiều website bị nhà mạng từ chối truy cập thì các ứng dụng vpn này sẽ giúp bạn.

Ứng dụng vpn miễn phí hỗ trợ truy cập website bị chặn

1.Secure VPN

Với Secure VPN này bạn không cần cấu hình cho thiết bị gì cả, đơn giản chỉ là nhấn connect để kết nối thôi.

Ứng dụng vpn này sẽ tạo mặt nạ ip bảo vệ, giúp bạn truy cập internet hoàn toàn ẩn danh. Tốc độ truy cập cũng được tăng lên đáng kể. Đặc biệt bên thứ 3 không thể theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn được.

Top ứng dụng vpn miễn phí cho điện thoại iphone và android

2.Free VPN

Free VPN miễn phí sử dụng. Bạn sẽ xem một vài quảng cáo để đổi lấy thời lượng truy cập vpn từ 30 phút cho đến 1 ngày. Cung cấp địa chỉ máy chủ của 7 nước cho bạn lựa chọn. nên chọn quốc gia gần mình để có thể đạt được khả năng kết nối ổn định nhất nhé!

Free VPN đảm bảo kết nối tương đối ổn định và sử dụng ứng dụng không cần đăng ký gì cả.

Top ứng dụng vpn miễn phí cho điện thoại iphone và android

3.Hotspot shield VPN

Hotspot shield VPN là một trong những ứng dụng vpn tốt nhất hiện nay, bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trên mạng chỉ với một thao tác kết nối vpn thôi.

Ngoài ra nó còn cung cấp mã hóa HTTPS để bảo mật kết nối nữa.

Top ứng dụng vpn miễn phí cho điện thoại iphone và android

4.Snap VPN

Cũng như chức năng của các vpn khác. Snap VPN ẩn địa chỉ IP thực của bạn và dữ liệu trực tuyến của bạn sẽ được mã hóa. Với tốc độ VPN cao, IP trực tuyến ban đầu của bạn sẽ không bị lộ khi sử dụng các điểm truy cập Wifi công cộng tại các sân bay, khách sạn và quán cà phê.

Top ứng dụng vpn miễn phí cho điện thoại iphone và android

5. Hola VPN

Hola VPN giúp kết nối với các website bị chặn, bao gồm tất cả những chức năng cơ bản như bất kì vpn nào được nói trên. Đặc biệt nó có khả năng tăng tốc truy cập đáng kể.

Top ứng dụng vpn miễn phí cho điện thoại iphone và android

6. CyberGhost VPN

CyberGhost VPN là ứng dụng trả phí. Chỉ cho phép sử dụng miễn phí trong 7 ngày. Tuy nhiên tiền nào thì của nấy, nó là một trong những gói bảo vệ tốt nhất cho bạn vì tiêu chuẩn bảo mật rất cao.

Nó bao gồm 3700 máy chủ ở hơn 60 quốc gia với nhiều tính năng tuyệt vời, bạn có thể kết nối tới 7 thiết bị một lúc với 1 tài khoản.

Top ứng dụng vpn miễn phí cho điện thoại iphone và android

7. Best VPN Proxy Betternet

Best VPN Proxy Betternet ứng dụng vpn miễn phí không cần đăng ký gì cả, chỉ cần cài đặt về và nhấn connect thôi. Chất lượng kết nối cũng khá tốt, không thua kém bất cứ ứng dụng vpn nào khác cho bạn lựa chọn.


VPN là một trong các loại ứng dụng hỗ trợ và bảo mật cho điện thoại nên cài đặt.

Trên đây tổng hợp các ứng dụng vpn miễn phí cho điện thoại iphone và android đáng sử dụng nhất trong thời điểm hiện tại bởi những tính năng mạnh mẽ của nó. Các ứng dụng đều dễ dàng cài đặt và sử dụng chỉ trong một cú chạm. Hãy chọn ứng dụng phù hợp với mình nhé. Chúc các bạn lướt web an toàn!

Viết một bình luận