Top 5 ứng dụng tạo khung ảnh trên điện thoại đẹp nhất

Top 5 ứng dụng tạo khung ảnh trên điện thoại đẹp nhất hiện nay.Không khó để bạn có thể tìm các ứng dụng tạo khung ảnh trên mobile bởi ngày nay những ứng dụng đó đang được ưa chuộng theo trào lưu chụp ảnh không chỉ ở giới trẻ mà cả những những người lớn tuổi cũng vậy.

Top 5 ứng dụng tạo khung ảnh và là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất trên mobile dưới đây sẽ làm hài lòng bạn:

Top 5 ứng dụng tạo khung ảnh đẹp nhất

1. Rookie Cam

Top 5 ứng dụng tạo khung ảnh trên điện thoại đẹp nhất

Ứng dụng rookie cam mang dáng dấp của một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Hỗ trợ chụp ảnh trực tiếp và chỉnh sửa chuyên sâu như edit, lọc màu, chỉnh màu camera… Cho bạn thể hiện tâm trạng tinh tế nhất thông qua hình ảnh.

Tạo khung ảnh là một chức năng trong đó, có rất nhiều mẫu khung để bạn lựa chọn: như tạo khung ảnh kiểu máy ảnh chụp lấy ngay, khung vuông tròn, tam giác, ovan, hay thậm chí còn có thể tạo ra các khung đầy màu sắc và khung bằng chữ cái…

Chức năng tạo khung của nó mình thấy thật sự rất ngầu và là một trong những ứng dụng tạo khung ảnh được mình thích nhất và thường xuyên sử dụng để chỉnh sửa ảnh khi đi du lịch hoặc ăn đi chơi với bạn bè.

Tải về để trải nghiệm: ( chờ 5 giây để bỏ qua quảng cáo)

2. Snapseed

Top 5 ứng dụng tạo khung ảnh trên điện thoại đẹp nhất

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp do chính google phát triển. Bao gồm có 29 chức năng xử lý ảnh chuyên nghiệp như cắt, xoay, sửa, cân bằng thông số ảnh, thay đổi màu sắc…bao gồm chức năng tạo khung hình rất đẹp mắt và hỗ trợ chia sẻ ảnh lên mạng xã hội.

Tải về để trải nghiệm:

3. Camera 360

Top 5 ứng dụng tạo khung ảnh trên điện thoại đẹp nhất

Camera 360 là một ứng dụng thần thánh mà hầu như bạn nào cũng đã biết tới. Được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Bao gồm những chức năng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh và có nhiều khung đẹp mắt có sẵn để ghép ảnh.

Tải về:

4. Pixlr

Top 5 ứng dụng tạo khung ảnh trên điện thoại đẹp nhất

Ngoài hỗ trợ thực hiện các thao tác chỉnh sửa cơ bản như cắt ghép ảnh, chỉnh kích thước và xoay ảnh, cân bằng màu sắc, điều chỉnh ảnh tối, loại bỏ hiện tượng mắt đỏ, làm trắng răng, trang điểm mặt cách tạo khung và điều chỉnh khung ảnh như bình thường thì pixlr cũng cho phép tạo và hiệu chỉnh độ mờ cho khung ảnh.

Ngoài ra còn có thể tạo khung như ảnh chụp bằng phim thời trước.

Tải về:

5. Fotor

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng được tích hợp nhiều tính năng và bộ lọc, thì đừng tìm đâu xa vì Fotor là câu trả lời của bạn. Có thể là giải pháp hoàn hảo cho nhiều nhiếp ảnh gia nghiệp dư.

Chức năng nổi bật của nó là tạo các hiệu ứng, đường viền và nhãn dán đầy đủ tính năng để mở rộng sự sáng tạo của bạn, phối màu chuyên nghiệp và tất nhiên là bao gồm cả tạo các khung ảnh đẹp mắt.

Tải về để trải nghiệm:


Trên đây là top 5 ứng dụng tạo khung ảnh trên điện thoại đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy tải về để tải nghiệm những chức năng đặc biệt của từng ứng dụng. Hãy đóng góp dưới bình luận nhé! Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận