Top 5 trình tạo video intro youtube trên điện thoại đơn giản

Top 5 trình tạo video intro youtube trên điện thoại đơn giản cho bạn!Bạn muốn có một đoạn intro hay còn gọi 1 đoạn video dạo đầu ngắn khoảng 5 đến 15 giây đặt trước mỗi video trên kênh youtube,facebook, instagram hay tik tok… của mình.

Mục đích để giới thiệu kênh của mình với mọi người. Một đoạn video intro thêm vào trước video chính của bạn sẽ làm cho kênh của bạn trở nên chuyên nghiệp và sống động hơn trong mắt khán giả. dưới đây là Top 5 trình tạo video intro youtube trên điện thoại cho bạn.

Top 5 trình tạo video intro youtube

1. Intro maker – yt intro designer

Đây là một ứng dụng để tạo video intro tuyệt vời với hơn 50 mẫu free có sẵn với rất nhiều chủ đề và liên tục cập nhật, bạn có thể chọn được video intro miễn phí của mình và chỉnh sửa nó bằng cách thêm nhãn dán, hình ảnh, văn bản, và âm nhạc thể hiện đặc trưng cá nhân của kênh bạn.

Ứng dụng này cho phép bạn tạo ra một video youtube intro maker trên điện thoại đơn giản hơn bởi những mẫu có sẵn của nó thay vì sử dụng filmora go hay kinemaster : 2 ứng dụng này chuyên để biên tập video chuyên nghiệp nhưng tạo video intro lại không nhanh bằng. Nếu chưa biết đến 2 ứng dụng làm video chuyên nghiệp trên điện thoại này có thể xemTop ứng dụng làm video chuyên nghiệp trên điện thoại.

intro maker
Top 5 trình tạo video intro youtube trên điện thoại đơn giản

2. LogoMaker Intro Maker Ad

Một ứng dụng không chỉ cho phép tạo video intro youtube mà còn có thể tạo những logo động đơn giản làm nổi bật thương hiệu của bạn, cho phép làm logo quảng cáo hiệu quả bắt mắt. cho phép thêm nhạc, hiệu ứng văn bản với hơn 100 mẫu logo HD free và liên tục cập nhật.

intro maker ad
Top 5 trình tạo video intro youtube trên điện thoại đơn giản

3. Intro Maker Effects Video Edit

Ứng dụng tạo video intro youtube này có giao diện khá đơn giản không được bắt mắt lắm nhưng khá tiện dụng. Cho phép tạo một đoạn intro ấn tượng với rất nhiều mẫu có sẵn với chất lượng HD, cho phép thêm mẫu, nhạc hoặc giọng nói ghi âm, chỉnh sửa văn bản chuyên sâu, hiệu ứng sống động hiện đại.

Intro Maker Effects Video Edit
Top 5 trình tạo video intro youtube trên điện thoại đơn giản

4. Intro Maker & Designer Free

Cung cấp cho bạn một giao diện đơn giản khá thân thiện với một số mẫu theme có sẵn, sau đó bạn thêm văn bản, nhãn dán, nhạc, hiệu ứng cung cấp sẵn. Nhìn chung thì ứng dụng này khá đơn giản tuy nhiên để tạo ra một video intro youtube trên điện thoại đơn giản thì cũng khá ổn.

Intro Maker & Designer Free
Top 5 trình tạo video intro youtube trên điện thoại đơn giản

5. Intro Maker: Make Outro for YT

Là phần mềm có thể nói là đơn giản nhất để tạo ra 1 video intro youtube trên điện thoại với khoảng 20 mẫu có sẵn cho phép bạn tùy biến bằng cách thêm văn bản, hiệu ứng, âm nhạc và xuất ra video dễ dàng.

Intro Maker: Make Outro for YT
Top 5 trình tạo video intro youtube trên điện thoại đơn giản

Tải về


Trên đây top 5 trình tạo video intro youtube trên điện thoại đơn giản ai cũng có thể làm được, giúp bạn ra những video intro chất lượng và đẹp mắt. Một đoạn video intro thêm vào trước video chính của bạn sẽ làm cho kênh của bạn trở nên chuyên nghiệp và sống động hơn. tăng tính chuyên nghiệp trong mắt khán giả của bạn.

Nổi bật: các app hỗ trợ làm youtube trên điện thoại bạn nên biết.

Xem thêm cách tạo intro với app introaide trên iphone, android. Hãy nhấn đăng ký kênh k98 trên youtube để ủng hộ mình phát triển nội dung phục vụ bạn. Cần 1h để làm video nhưng chỉ cần 1s để nhấn đăng ký :D. Chúc các bạn sớm trở thành ngôi sao trên mạng xã hội nhé!

Viết một bình luận