Top các ứng dụng quay video đẹp miễn phí trên iphone, android

Các ứng dụng quay video đẹp trên điện thoại với những chức năng nâng cao hơn nhiều so với camera điện thoại thông thường chỉ đáp ứng được các nhu cầu quay và chụp ảnh cơ bản. Nếu bạn đang cần các chức năng nâng cao hơn để quay video youtube , facebook hay đơn giản chỉ là chia sẻ khoảnh khắc hằng ngày với bạn bè thì đây là 5 ứng dụng quay video đáng lưu ý nhất cho bạn!

Đầu tiên mình sẽ nói nhiều về cái ứng dụng trả phí với chức năng khủng đã, các ứng dụng miễn phí sẽ nói ở sau:

Filmic Pro

Giá bán: 14.99$ bạn nếu đã xác định sử dụng để làm video chuyên nghiệp thì bạn nên mua nó nhé! Hoặc nếu bạn là người mới còn đang ngần ngại đầu tư thì có thể dùng các ứng dụng giá rẻ hơn hoặc miễn phí bên dưới đây.

Top 5 các ứng dụng quay video đẹp trên điện thoại không thể thiếu!

Chắc nhiều người cũng sẽ biết tới nó vì đây là một ứng dụng khá nổi tiếng để quay video trên điện thoại và các thể dùng để quay một số đoạn phim điện ảnh giúp nhiều nghệ sĩ làm phim có giải thưởng nữa.

Với thiết kế chuyên nghiệp, thao tác quay phim dễ dàng. Ứng dụng tích hợp khả năng quay tự động và cả hiệu chỉnh bằng tay như một chiếc máy quay chuyên nghiệp: ISO, tốc độ khung hình, cân bằng trắng, lấy nét, phơi sáng, tốc độ màn trập…

Độ phân giải khi quay cũng khỏi phải bàn cãi bởi nó có gần như đầy đủ tất cả các chất lượng video: HD, Full HD, và thậm chí là 4K đối với các dòng máy smartphone cao cấp… chọn tỷ lệ khung hình phù hợp với mục đích ở thích của bạn: 16;9, 4:3…

Tải về:

ProCam

+ Giá 5.99$ ( khoảng 130 vnd) là một mức khá khá bằng 2 ly tà tưa là rẻ so với những gì nó làm được.

Top 5 các ứng dụng quay video đẹp trên điện thoại không thể thiếu!!

Đây là một ứng dụng quay phim tuyệt vời cho điện thoại iphone, nó cũng bao gồm các chức năng như ở filmic pro, được nhiều người biết tới là một trong số các ứng dụng chụp ảnh đẹp cho điện thoại tuy nhiên nó vẫn có khả năng quay video khá ấn tượng.

Cũng bao gồm khả năng tùy chỉnh: ISO, tốc độ khung hình, cân bằng trắng, lấy nét, phơi sáng, tốc độ màn trập…

Cho phép quay phim ở tốc độ khung hình 24, 25, 30 khung hình/giây. Quay video Full HD, 4K tùy theo khả năng của từng loại điện thoại.

Tải về:

MuseMage

+ Giá 3.99$ rất rẻ ( chưa tới 100vnd)

MuseMage rất đáng để bạn khám phá với nhiều tính năng quay video rất chuyên nghiệp.

quay video bằng MuseMage

Khi mở ứng dụng lên sẽ thấy hiện lên một loạt tác vụ được xếp trên một vòng xoay tròn, trượt vòng xoay này để hay đổi các chức năng bao gồm:

  • Manual: ISO, tốc độ màn trập, lấy nét thủ công.
  • magic color: cho phép thay đổi màu sắc của các vật thể bất kỳ trong video, quá tuyệt vời phải không nào!
  • Video: hỗ trợ quay khử noise, chống rung, HDR, các bộ lọc.
  • Stop motion: chụp nhiều ảnh và ghép lại thành video tính năng này khá thú vị.
  • Blue screen: cho phép thay thế nền video bằng một ảnh trong thư viện máy bạn. Tuy nhiên để không gặp lỗi thì chỉ nên áp dụng nó ở video có một phông nền đồng nhất. tính năng này khá chuyên nghiệp.
  • Và rất nhiều tính năng khác.
ứng dụng quay video MuseMage

Camera FV-5 Lite

app quay phim miễn phí

Cũng xuất phát là một ứng dụng dành riêng cho chụp ảnh tuy nhiên các nhà phát triển đã tạo ra một bản cải tiến chỉ dành cho video, Nó mang nhiều chức năng tương tự filmic pro và chỉ dành cho máy android.

Top 5 các ứng dụng quay video đẹp!

Vì nó mang tất cả nhưng chức năng tương tự filmic pro nên cũng không cần đề cập ở đây nữa. Camera FV-5 Lite là một lựa chọn tốt cho nhưng máy có cấu hình hơi yếu.

+ Giá bán: miễn phí.

Tải về:

Hyperlapse

Giá bán: Miễn phí.

quay video giảm rung bằng app

Nhưng bạn đang sử dụng iphone, ipad thì không nên bỏ qua app này bởi bạn có thể sử dụng nó cùng với các ứng dụng khác để khiến video của rở nên thú vị hơn.

Để sử dụng rất đơn giản bạn chỉ cần bấm quay và chia sẻ nhanh lên facebook hay instagram.

Điều đặc biệt là khả năng chống rung tuyệt vời.Trong quá trình quay video, bạn nên khóa nét vào chủ thể chính bằng cách chạm ngón tay trên màn hình từ 1-2 giây.

Ở hyperlapse không có phần cài đặt tuy nhiên bạn có thể chậm nhẹ 4 ngón tay vào màn hình vài lần sẽ hiện ra một số tùy chọn phân giải, tốc độ khung hình, tốc độ tua, phát video.

Tải về:

Một số ứng dụng miễn phí khác

Có lẽ nhiều bạn cũng đã biết tới những ứng dụng nổi tiếng này:

Foodie

ứng dụng chụp ảnh đồ ăn foodie

Ứng dụng chuyên chụp ảnh, quay video về chủ đề ẩm thực. Tham khảo bài viết: cách chụp ảnh check in đồ ăn sao cho đẹp, sang cảnh nhất.

Tải về:

Viva video

ứng dụng quay video đẹp!

Viva Video là một trong những ứng dụng quay video phổ biến nhất ở Việt Nam. rất được ưa chuộng nhờ tích hợp sẵn phần mềm chỉnh sửa, biên tập video khá dễ thương – ngộ nghĩnh với rất nhiều kỹ xảo, hiệu ứng và hình ảnh.

Floating camera

Floating camera

Là một ứng dụng quay phim chụp ảnh dưới nền, chỉ cần bấm nút âm lượng cũng có thể kích hoạt ứng dụng. Rất tiện dụng cho các bạn cần chụp ảnh, quay phim bí mật ( ví dụ như nhà báo…).

Tải về:

Trên đây là một số ứng dụng quay video trên điện thoại đẹp cho bạn lựa chọn để chia sẻ nhưng khoảnh khắc hàng ngày hoặc là một công cụ hỗ trợ đắc lực để bạn trở thành một youtuber, facebooker chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công và để lại bình luận bên dưới nhé!

Nổi bật: tổng hợp các app biên tập video chuyên nghiệp.

Viết một bình luận