Top 5 các app chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được ưa chuộng hiện nay

Các app chỉnh sửa ảnh hay các app tạo video từ ảnh hiện nay rất được các bạn ưa chuộng bởi nó mang nhiều tính năng hỗ trợ cho bạn chỉnh sửa chuyên sâu hình ảnh của mình sau khi chụp. Thỏa sức sáng tạo và chia sẻ những câu chuyện của riêng mình thông qua những hình ảnh mang đậm phong cách cá nhân.

Dưới đây là Top 5 app chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được ưa chuộng hiện nay cho bạn lựa chọn:

1. Adobe Lightroom

Nghe tên là đủ biết app này do chính nhà phát triển Adobe phát hành. Với phiên bản tương ứng cùng tên trên máy tính. Với nhiều tính năng mạnh mẽ được tạo ra bởi một nhà phát hành phần mềm chỉnh sửa nổi tiếng. Chức năng chính của nó là một trình biên tập, chỉnh sửa màu chuyên nghiệp. Nâng tầm bức ảnh chụp bằng điện thoại của bạn như một nhiếp ảnh gia thực thụ.

Top 5 app chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được ưa chuộng hiện nay

Ngoài ra nó còn chứa đựng nhiều công cụ mạnh mẽ của photoshop: cắt, ghép, xoay, sửa,…và hiệu chỉnh màu chuyên sâu.

Tải về:

2. App chỉnh sửa ảnh VSCO

Là một trong những app chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được ưa chuộng nhất trên di động hiện nay. Chức năng vừa chụp ảnh chỉnh sửa ảnh như cắt, xoay, sửa, làm mờ, tạo hiệu ứng, gam màu cổ điển, vui tươi và nhiều hơn thế nữa.

Top 5 app chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được ưa chuộng hiện nay

Tải về:

3. LightX

Độ chuyên nghiệp và nhiều tính năng mà ít app chỉnh sửa ảnh nào có được.

Top 5 app chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được ưa chuộng hiện nay

Có đầy đủ các tính năng như cắt ảnh, xóa và thay đổi hình nền, tạo hình nghệ thuật, tạo ảnh “tự sướng” và ảnh chân dung hoàn hảo, thay đổi màu tóc, thêm hiệu ứng màu (color splash), chồng hình ảnh với hiệu ứng phơi sáng kép và phơi sáng nhiều lần, hiệu ứng làm mờ.

Ngoài ra còn có công cụ pha màu, tạo hiệu ứng mờ viền. Điều chỉnh độ sáng, tương phản, phơi sáng, màu sắc, Saturation (bão hòa), Shadows & Highlights (điều chỉnh sắc độ vùng sáng, vùng tối). còn có bộ lọc theo phong cách Vintage, Retro (cổ điển), Drama (điện ảnh), Glow, B&W (đen & trắng),…

Tải về:

4. Prisma

Top 5 app chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được ưa chuộng hiện nay

Prisma là một app chỉnh sửa ảnh vô cùng thú vị bởi nó có chức năng biến những tấm ảnh chụp của bạn thành tranh vẽ nhiều thể loại. Với hàng chục phong cách như: Gothic, Light summer reading, Composition, The Scream,… Rất phù hợp cho những bạn nào yêu hội họa và phong cách nghệ thuật.

Tải về:

5. Snapseed

Snapseed là trình chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh và chuyên nghiệp do chính Google phát triển.

App miễn phí và tốt hơn mong đợi của rất nhiều người dùng, được phản hồi rất tích cực trên app store và google play.

Bao gồm có 29 công cụ và bộ lọc bao gồm: Trình chỉnh sửa, bút vẽ, cấu trúc, tạo phối cảnh và thậm chí có cả HDR.

Tải về:


Trên đây là Top 5 app chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được ưa chuộng hiện nay. Hãy tải về và trải nghiệm sự khác biệt và mới mẻ mà từng app mang lại. Tìm ra được công cụ yêu thích để chia sẻ câu chuyện bằng hình ảnh thông qua mạng xã hội và thể hiện bản thân mình thôi! Nếu có công cụ nào hay để chia sẻ thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận