Tổng hợp các app kéo chân dài miên man cho các bạn đây

Các app kéo chân dài, làm thon gọn chân, tay, mặt và nhiều hơn thế nữa. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những app kéo dài chân nào và cách sử dụng chúng hiệu quả trong bài viết này nhé.

Dù bạn là nam hay nữ, cao hay gầy thì đôi khi vẫn có nhiều khuyết điểm trên cơ thể mà khi chụp ảnh bạn muốn che đi những khuyết điểm đó.

Những app kéo chân dưới đây phù hợp với bạn trong mọi hoàn cảnh từ đi du lịch, ăn uống, xem phim… Không chỉ kéo dài chân mà thậm chí còn có thể làm thon gọn, nở nang, làm trắng sáng… Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Các app kéo chân dài:

1, lightroom:

Chà! Bạn biết đến lightroom là một app hiệu chỉnh màu cho ảnh nhưng có lẽ chức năng kéo chân dài miên man nhiều người chắc hẳn chưa biết đâu nhỉ?

Ưu điểm là có thể thao tác nhanh và đơn giản, nhưng nhược điểm chỉ là lợi dụng chức năng căn chỉnh bóp méo hình ảnh nên kết quả đôi khi không thực sự tốt nếu gặp phải những tấm ảnh phức tạp.

Mình đã từng viết một bài hướng dẫn chi tiết các kéo chân dài bằng app lightroom. Bạn có thể xem hướng dẫn và tải app tại đây: Hướng dẫn chỉnh chân dài bằng lightroom và căn chỉnh ảnh bị méo.

2, spring:

Tổng hợp các app kéo chân dài miên man cho các bạn đây

Đây là một app chuyên dùng để kéo dài các bộ phận trên cơ thể. Vì app này có thể chia tấm ảnh thành các phần riêng biệt cho phép hiệu chỉnh chuyên sâu để căn chỉnh như cổ, lưng dài, chân ngắn đều ok hết.

Sự chuyên nghiệp của spring cho bạn cảm giác hài lòng khi sử dụng lần đầu. Đúng là các app làm đẹp của trung quốc chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng.

Tải về app tại đây:

3, Body editor (trình chỉnh sửa cơ thể):

Vâng nghe tên là biết ngay có gì. Đó là chỉnh sửa cơ thể. Thậm chí với nhiều chức năng thần thánh hơn cả spring được liệt kê dưới đây:

Tổng hợp các app kéo chân dài miên man cho các bạn đây
  • Bơm ngực, bơm mông ?.
  • Thu gọn eo, khuôn mặt, làm gọn toàn bộ cơ thể.
  • Kéo dài chiều cao.
  • Thay đổi tóc, râu.
  • Thêm sticker cơ bụng, múi, cơ ngực… Thêm hình xăm và tạo ảnh ghép.
Tổng hợp các app kéo chân dài miên man cho các bạn đây

Body editor hiện tại chỉ có trên google play:

Chỉ với 3 app được liệt kê trên đây thôi cũng đủ để thoả mãn nhu cầu làm đẹp của các bạn tuy nhiên vẫn còn.

Hãy thử qua perfect me bên dưới:

4, Perfect me:

Perfect me cũng bao gồm nhiều chức năng tương tự như ở body editor tuy nhiên cái nào cũng có thế mạnh riêng.

Hiện tại app có cả trên app store và google play:

Trên đây là liệt kê một số app kéo dài chân và chỉnh sửa cơ thể được sử dụng khá phổ biến. Bạn có thể quan tâm thêm một số app làm thon gọn cơ thể và khuôn mặt bên dưới đây:

App làm thon gọn cơ thể và khuôn mặt được nhiều người sử dụng nhất.

Viết một bình luận