Phần mềm thu âm rap trên điện thoại – học và phối rap đơn giản

Phần mềm thu âm rap trên điện thoại, thu âm và làm bản phối rap tự động hay tùy chỉnh chuyên nghiệp cho người mới và cả pro. Có cả mạng xã hội để chia sẻ thành quả với mọi người.

giới thiệu các phần mềm thu âm rap:

1. Rap fame:

Phần mềm khá phù hợp với người mới bắt đầu bởi rap fame cung cấp danh sách các bài hát rap hot, hướng dẫn và cho phép bạn hát lại theo giai điệu sau đó chia sẻ với mọi người.

Phần mềm thu âm rap trên điện thoại - học và phối rap đơn giản

Đối với pro thì sẽ có nhiều hơn các mục âm nhạc nâng cao bài độ khó cao hơn.

Điểm mạnh của rap fame là đa dạng về nội dung, phù hợp với người mới và có mạng xã hội để chia sẻ đam mê của bạn.

2. Rap Zay:

Đây là cách để làm một video rap vui nhộn trong 3 giây. Bằng cách ghi lại video 3 giây khi bạn nói một cụm từ thật chất. Rap Z sẽ tự động thêm vào một nhịp điệu sôi nổi và biến clip của bạn thành một video âm nhạc hip hop vui nhộn.

Phần mềm thu âm rap trên điện thoại - học và phối rap đơn giản

3. BattleMe:

BattleMe đang gây bão Battle Rap!
Bạn sẽ tham gia cuộc cách mạng rap?

ứng dụng đấu rap: rap battle trên điện thoại

Nền tảng sáng tạo của battleMe cho phép bạn đấu rap với các đối thủ ngẫu nhiên từ khắp nơi trên thế giới.Bạn có thể đấu rap bất cứ khi nào mình thích và thỏa thích sáng tạo câu chữ ngay trên điện thoại của mình mà không cần đến một cuộc hẹn đấu rap đường phố nào.

3 phần mềm trên được phát triển bởi Raptech, bạn có thể tải về trên cửa hàng ứng dụng hoặc truy cập website raptech.co của nhà phát triển để xem tất cả các sản phẩm.

3. Go Rap:

Go Rap dành cho nhưng người rành rõi về rap hơn. Bạn nghĩ ra một giai điệu trong đầu. Chỉ cần dùng Go Rap chọn beat mình ưng ý và bắt đầu đọc rap.

Phần mềm thu âm rap trên điện thoại - học và phối rap đơn giản

Ghi lại bản nhạc và chia sẻ nó lên instagram hay tik tok nhé. sẽ chất lắm đấy! ???

4. Rap Maker:

app làm nhạc rap

Bạn muốn một thứ gì đó chuyên nghiệp hơn > dùng Rap Maker.

Rap maker cho phép bạn điều chỉnh nhịp điệu và giọng nói thông qua bộ công cụ mạnh mẽ. Rap maker sẽ phân các ô nhịp rõ ràng. Ghi lại giọng rap của bạn chia sẻ nó.

5. Rap studio:

Đây là một phần mềm trả phí ngay từ đầu với giá khá mềm tuy nhiên chất lượng rất ok.

Phần mềm thu âm rap trên điện thoại - học và phối rap đơn giản

Rap-Studio & BeatPad phối hợp với nhau cho phép bạn tạo ra các bản phối tuyệt vời. Phần mềm đã tạo ra các nhịp có sẵn. Chỉ cần chọn nhịp yêu thích, đặt nhịp độ và rap.

Đừng quên chia sẻ nó cho bạn bè nhé! Nếu còn nghi ngại có thể tải bản lite của phần mềm về trải nghiệm thử: rap studio lite.

Bạn có thể tim thêm nhiều phần mềm tương tự trên cửa hàng với từ khóa rap maker hoặc rap studio sẽ có nhiều lựa chọn mà ở đây mình không thể giới thiệu hết được. Chúc các bạn thành công trong niềm đam mê của mình nhé!

Xem thêm:

các ứng dụng làm video tik tok.

các ứng dụng quét 3D miễn phí trên điện thoại.

Viết một bình luận