Hướng dẫn tạo icloud trên iphone, ipad nhanh nhất

hướng dẫn tạo icloud trên iphone, ipad như thế nào? và để làm gì? cách tạo icloud như thế nào? Việc tạo tài khoản icloud hay còn gọi là dịch vụ lưu trữ đám mây của apple. Dữ liệu trong điện thoại như danh bạ, hình ảnh… sẽ được tự động lưu lại trên dịch vụ lựu trữ, bạn sẽ không phải lo lắng mất dữ liệu hay phải chuyển dữ liệu khi thay đổi từ máy này sang máy khác. làm theo hướng dẫn dẫn đơn giản bên dưới đễ tạo một tài khoản icloud nhé!

Hướng dẫn tạo icloud trên iphone, ipad

Hướng dẫn tạo icloud trên iphone, ipad nhanh nhất

+ Vào cài đặt và chọn đăng nhập vào iphone/ ipad

đăng nhập vào iphone, ipad

+ Chọn Bạn không có ID apple hoặc đã quên? => bấm tạo id apple

tạo id apple

Hướng dẫn tạo icloud trên iphone, ipad nhanh nhất

+Chọn ngày tháng năm sinh của bạn=> bấm tiếp theo. lưu ý nên khai báo đúng tên tuổi để tiện thanh toán hóa đơn khi mua các sản phẩm dịch vụ của apple nhé.

tạo id apple nhanh

+ Tại phần khai báo họ tên bạn nhập họ tên mình vào

cách khai báo id apple

+Bây giờ Nếu đã có một tài khoản gmail thì bạn nhập vào. nếu chưa có thì đăng kí một tài khoản gmail tại đây hoặc xem hướng dẫn tạo gmail nếu chưa biết cách làm hoặc bạn chọn nhận email icloud miễn phí dòng bên dưới( email icloud của bạn sẽ có dạng @icloud.com).

Hướng dẫn tạo icloud trên iphone, ipad nhanh nhất

+ Gõ địa chỉ email vào. lưu ý nếu địa chỉ email bị trùng có nghĩa đã có người dùng tên đó. bạn chọn một tên khác hoặc thêm những chữ số hoặc abc vào để nó trở nên khác hơn nhé!

Hướng dẫn tạo icloud trên iphone, ipad nhanh nhất

+ tiếp theo gõ mật khẩu bạn muốn, lưu ý chữ cái đầu viết hoa => bấm tiếp tục xác nhận số điện thoại của bạn ( iphone sẽ mặc định số điện thoại xác minh là số đang có trong máy. nếu muốn đổi qua số khác thì chọn sử dụng số khác bên dưới)

+ Đọc điều khoản điều kiện và bấm đồng ý

điều khoản icloud

+ hệ thống sẽ tự đăng nhập vào tài khoản cho bạn, chỉ cần nhập mật mã khóa máy của thiết bị nữa là xong.

cách khai báo id apple

thành công! tài khoản của bạn sẽ hiện trong phần cài đặt máy. khi bấm vào bạn có thể thêm thông tin hoặc chỉnh sữa thông tin tài khoản!

cách đăng nhập id apple

Vậy là xong! chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận