Hướng dẫn sử dụng VSCO – 5 mẹo để tận dụng tối đa VSCO

Hướng dẫn sử dụng VSCO và các mẹo để tận dụng tối đa sức mạnh của ứng dụng trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay trên điện thoại.

Ứng dụng VSCO tích hợp rất nhiều yếu tố thú vị mà bạn không thể ngờ được. Rất nhiều chức năng tốt được tích hợp và bạn không biết phải bắt đầu từ đâu để tạo nên những bức ảnh độc đáo – dưới đây là một số mẹo có thể giúp bạn khai thác tối đa trình chỉnh sửa ảnh linh hoạt này.

Có thể tải về ứng dụng tại đây:

5 mẹo để tận dụng tối đa VSCO

1.Tạo ảnh GIF

Thật tình nếu muốn tạo ra một tấm ảnh GIF thật không dễ chút nào với bất một trình chỉnh sửa ảnh hay công cụ ảnh chỉnh sửa trên máy tính nào. Nếu muốn tạo ra một tấm ảnh GIF ít ra bạn cũng phải biết một số kĩ năng về photoshop hoặc hơn nữa, thật không may là không phải ai cũng dùng được trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp này.

Nhưng cũng thật may mắn là VSCO là ứng dụng hiếm hoi có thể làm được. Từ camera hãy chọn DSCO và bạn sẽ có một bộ công cụ tạo ảnh GIF được trang bị đầy đủ với các bộ lọc của VSCO.

2.Chế độ Analog

Hướng dẫn sử dụng VSCO - Bật mí 5 mẹo để tận dụng tối đa VSCO

Bạn muốn chuyển hình ảnh của mình sang chế độ phim ảnh mà hiện nay đang rất hot. Hãy làm như sau:

Đầu tiên các bạn hãy vào mục Preset (cài đặt sẵn), đặt tất cả các mục trong phần này thành +9.0 trở xuống. Sau đó trong tab công cụ Tool: đặt Fade dưới +3.0 và điều chỉnh các hạt Grain một chút vừa đủ để tạo ra một đốm gần như không thể nhìn thấy. Vì các hạt nhiễu sẽ làm tăng độ nhiễu nên hãy thêm các hạt nhẹ tay nhất là trong điều kiện ảnh thiếu sáng nhé!

3.Tạo ảnh theo phong cách cuốn tạp chí

Hãy tạo ra một cuốn tạp chí của riêng bạn với những tấm ảnh mà bạn cho là đẹp nhất bằng cách : Từ khung giao diện Studio hãy chọn vài tấm ảnh và nhấn vào mũi tên ở dưới cùng bên phải từ đó bạn có thể thêm nhiều thông điệp hay và thêm nhiều hình ảnh khác để minh họa cho một câu chuyện đầy đủ mà bạn muốn kể bằng ảnh.

Tạo ảnh theo phong cách cuốn tạp chí thể hiện rõ nhất câu chuyện sống động của bạn bằng hình ảnh. Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa!

4.Thêm các bộ lọc miễn phí

Hướng dẫn sử dụng VSCO - Bật mí 5 mẹo để tận dụng tối đa VSCO

Càng nhiều bộ lọc thì lại càng nhiều phong cách đẹp cho bạn tha hồ chỉnh sửa ảnh, vì vậy đừng ngại truy cập cửa hàng và tải thêm nhiều bộ lọc miễn phí nữa. Có rất nhiều bộ lọc thật sự độc đáo cho bạn.

5.Kết nối với mạng xã hội

VSCO được liên kết với nhiều mạng xã hội ngay bên trong ứng dụng. Hãy nhấn vào biểu tượng hình tròn có sọc ở dưới cùng bên trái sau đó nhấn vào thanh tìm kiếm. Nó sẽ đề xuất rất nhiều hashtag, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều hồ sơ, câu chuyện hoặc thậm chí là cả thơ, văn đặc sắc sẽ là ý tưởng tốt cho bạn.

Trên đây k98gaming đã Bật mí 5 mẹo để tận dụng tối đa VSCO – Hướng dẫn sử dụng VSCO để tạo ra những bức ảnh chất không phải ai cũng biết. Hãy là người đi đầu trong các xu hướng mới và làm cho những người xung quanh trầm trồ vì tài năng của bạn. Chúc các bạn thành công và để lại bình luận bên dưới nhé!

Viết một bình luận