Chuyển giọng nói thành văn bản word bằng google docs

Chuyển giọng nói thành văn bản word bằng công cụ google docs. Rút ngắn thời gian đánh máy 1 giờ chỉ còn 10 phút.

Đây mà một thủ thuật vô cùng hữu ích cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng và tất cả những người đang làm công việc liên quan đến Microsoft word. Từ nay bạn không cần phải đánh máy vất vả nữa.

Chuyển giọng nói thành văn bản word:

Bạn có thể xem video cho mau và nhấn đăng ký kênh youtube K98 – chuyên làm các video về game mobile, ứng dụng, thủ thuật. Nếu thấy hữu ích,hãy nhấn đăng ký để theo dõi và ủng hộ nhé:

1, Đầu tiên bạn hãy truy cập vào công cụ google docs:

Lưu ý: Hãy đăng nhập vào tài khoản google của bạn trước để khi làm xong có thể lưu tài liệu vào tài khoản Google hoặc chia sẻ nó đến người khác.

2, Nhấn dấu cộng để mở cửa sổ soạn thảo mới. Tại cửa sổ làm việc này, ở phía trên thanh công cụ bạn chọn mục công cụ > nhập liệu bằng giọng nói.

Chuyển giọng nói thành văn bản word, thật tiếc vì tôi ko biết nó sớm hơn

3, Nhấp vào micro và bắt đầu nói thôi. Mặc dù công cụ nhận diện giọng nói của Google rất chính xác lên đến 95% nhưng bạn nên nói chuẩn 1 tí cho độ chính xác cao hơn.

4, Sau khi hoàn thành bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp trên Google docs và lưu lại hoặc chia sẻ đến người khác. Thông thường, theo thói quen mình copy nó và dán vào word rồi chỉnh sửa.

Xem thêm: top game xây dựng thành phố, nông trại 3d hay nhất.


Nếu nghiên cứu được cách nào hay hơn hãy comment bên dưới để cùng thảo luận với tinh thần: “Giúp cho cuộc sống của bạn tốt hơn“ nhé! Chúc các bạn thành công.

Viết một bình luận