Cách xử lý khi ẩn tin nhắn zalo mà quên mật khẩu

Ẩn tin nhắn zalo mà quên mật khẩu thì chỉ cần 3 bước cơ bản để khôi phục lại trạng thái mặc định khi chưa đặt mật khẩu.

Bạn có những cuộc trò chuyện bí mật trên app zalo nhưng vô tình quên mất mật khẩu đã đặt. Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn nhanh của ungdungpro để xử lý vấn đề này nhanh chóng.

Ẩn tin nhắn zalo mà quên mật khẩu phải làm sao?

1. Cách xử lý nhanh:

  • Mở Zalo trên điện thoại hoặc máy tính.
  • Vào mục tìm kiếm và tìm đến tài khoản zalo đang bị ẩn tin nhắn chat.
  • Nhấn vào cài đặt lại mã > chọn xóa mã PIN > xóa.
  • Vào tin nhắn nhóm/ người muốn ẩn trò chuyện > nhấn vào nút 3 gạch ngang trên cùng bên phải > đặt lại mã PIN mới cho cuộc trò chuyện.

LƯU Ý: Khi đặt lại mã PIN cuộc trò chuyện thì toàn bộ tin nhắn, hình ảnh từ cuộc trò chuyện trước đó bị xóa hoàn toàn nên bạn cần cân nhắc tìm hoặc cố gắng nhớ lại mật khẩu trước khi sử dụng phương án cuối cùng là đặt lại mã PIN nhé!

2. Cách xử lý chi tiết khi quên mật khẩu ẩn zalo:

Bước 1: Mở ứng dụng zalo trên điện thoại hoặc zalo trên máy tính. Sau đó nhấn vào ô tìm kiếm để tìm người/nhóm đang bị ẩn trò chuyện, một bảng yêu cầu nhập mã PIN để mở trò chuyện hiện lên > bạn chọn mục cài đặt lại mã.

Cách xử lý khi ẩn tin nhắn zalo mà quên mật khẩu
Vào mục tìm kiếm và tìm đến tài khoản zalo đang bị ẩn tin nhắn chat.

Bước 2: và chọn mục thứ 2 là xóa mã PIN (Đặt lại mã PIN để hủy mã PIN cũ và toàn bộ thiết lập. Khi đó , tất cả các cuộc trò chuyện đang ẩn cũng sẽ bị xóa.) > Hệ thống hiện lên thông báo > nhấn vào nút xóa để xác nhận xóa mã PIN cũ.

Cách xử lý khi ẩn tin nhắn zalo mà quên mật khẩu
Nhấn vào cài đặt lại mã > chọn xóa mã PIN > xóa.

Bước 3: Trở lại giao diện chính của zalo > nhập vào ô tìm kiếm người/nhóm cần ẩn > vào cuộc trò chuyện > chọn nút 3 gạch ngang trên cùng bên phải > ẩn trò chuyện > thiết lập mật khẩu mới cho cuộc trò chuyện ẩn.

Vào tin nhắn với nhóm/ người muốn ẩn trò chuyện > nhấn vào nút 3 gạch ngang trên cùng bên phải > đặt lại mã PIN mới cho cuộc trò chuyện.

(Hoặc tại giao diện làm chính của zalo > tại tên/nhóm người cần ẩn bạn vuốt sang trái > thêm > ẩn trò chuyện > thiết lập mật khẩu mới cho cuộc trò chuyện.

cách ẩn trò chuyện zalo

3. Hướng dẫn video:

Các bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết cho dễ hiểu và đừng quên đăng ký kênh youtube của ungdungpro.com để xem thêm nhiều video hữu ích về thủ thuật mobile và ứng dụng.

Trên đây là 3 bước hướng dẫn chi tiết Cách xử lý khi ẩn tin nhắn zalo mà quên mật khẩu cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận