Cách xóa người trong ảnh bằng SnapEdit

Cách xóa người trong ảnh bằng SnapEdit – Một trong những app giúp xóa người thừa trong ảnh trên điện thoại hoàn toàn tự động, hiệu quả và nhanh nhất.

Thông tin về ứng dụng:

Snap Edit là một ứng dụng có mặt trên của hàng Appstore và google play. Với chức năng chính để xóa các đối tượng không mong muốn trong ảnh của bạn. Bạn đã bao giờ chụp ảnh với ai đó trong nền hoặc một đống đồ lộn xộn trên bàn mà bạn muốn biến mất chưa? SnapEdit giúp xóa bất cứ thứ gì bạn không muốn trong ảnh của mình với 2 chế độ là tự động và thủ công và làm cho bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn.

Ở chế độ tự động: SnapEdit tự động nhận diện và đánh dấu các đối tượng trong ảnh, bạn chỉ cần chọn đối tượng cần xóa và app sẽ làm việc còn lại.

Thao tác ở chế độ thủ công cũng hoàn toàn đơn giản, đó làTÔ và XÓA: Sử dụng CỌ để tô lên các đối tượng không mong muốn hoặc khu vực mà bạn muốn loại bỏ, sau đó nhấp vào Xóa để xóa chúng.

SnapEdit cùng với rất nhiều app khác cũng có chức năng xóa người trong ảnh trên điện thoại với thao tác đơn giản đã được giới thiệu ở những bài trước như:

Hướng dẫn sử dụng SnapEdit để xóa người trong ảnh:

Có thể xem video bên dưới và đừng quên nhấn đăng ký kênh nhé:

Bước 1: Mở ứng dụng lên > Nhấn vào thêm ảnh để chụp với camera hoặc load ảnh từ thư viện máy vào.

Load ảnh vào

Bước 2: Chọn mục tự động AI, app sẽ tự động quét và đánh dấu những người trong ảnh bằng các ô màu xanh. Chọn mục hiển thị tất cả đối tượng và đánh dấu vào các đối tượng muốn xóa > Nhấn nút xóa > App tự động xóa những người, đối tượng thừa ra khỏi ảnh.

Nếu vẫn còn các đối tượng xót lại thì bạn dùng mục thủ công ở bước 3 bên dưới để xóa tiếp cho hoàn hảo. Còn không thì chuyển đến bước 4 > lưu ảnh.

Cách xóa người trong ảnh bằng SnapEdit
Chọn chức năng tự động AI

Bước 3: Nếu ở chức năng tự động AI mà xóa không hết các đối tượng thì mới cần dùng bước này nhé! Chọn mục cọ > dùng tay chấm hoặc bôi vào các đối tượng cần xóa > Chọn mục xóa.

Cách xóa người trong ảnh bằng SnapEdit
Chọn lại bằng cọ cho hoàn hảo

Bước 4: Nhấn vào mục lưu ảnh trên cùng bên tay phải để lưu về máy. chọn mục chất lượng cao và xem quảng cáo ( đây là một điểm hạn chế của SnapEdit, tuy nhiên với cách xóa người trong ảnh trên điện thoại hoàn toàn free như này thì có thể chấp nhận được).

Lưu ảnh về máy

Lời kết:

SnapEdit hoàn toàn phù hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng và đặc biệt được sử dụng nhiều khi đi du lịch, bởi mùa cao điểm, những bức ảnh của bạn chắc chắn sẽ không được hoàn hảo với quá nhiều phía sau mà mất đi vẻ đẹp của khung cảnh, hãy tham khảo thêm mẹo chụp ảnh đẹp khi đi du lịchmẹo chụp ảnh đồ ăn đẹp và không thể thiếu công thức chỉnh màu ảnh đẹp để kết hợp tất cả chúng với nhau để không chỉ có thêm những tấm ảnh lung linh mà bạn sẽ càng trở thành một pro trong lĩnh vực hình ảnh này.

Vừa rồi là cách xóa người trong ảnh bằng SnapEdit. Đừng quên bình luận bên dưới hoặc theo dõi kênh youtube của ungdungpro.com để cập nhật những mẹo và ứng dụng mới nhất nhé!

Viết một bình luận