Cách xóa người trong ảnh bằng điện thoại dễ nhất với app pixomatic

Cách xóa người trong ảnh bằng điện thoại chỉ với vài thao tác cơ bản với trí thông minh AI của pixomatic. Xóa những người thừa ra khỏi ảnh mà không bị lỗi.

Giới thiệu app pixomatic:

Cách xóa người trong ảnh bằng điện thoại dễ nhất với app pixomatic

Làm sao pixomatic có thể làm được điều này? Đơn giản là app được tích hợp những công cụ chuyên để xóa người hoặc vật thể không mong muốn ra khỏi ảnh tương tự photoshop như Clone Stamp, cut, patch… và tích hợp AI thông minh khi chọn vùng cắt không thua kém bất cứ công cụ chỉnh sửa ảnh nào.

Điều này cho phép bạn biến mình trở thành một designer mà không tốn chút mồ hôi nữa, bạn siêng năng luyện tập có thể trở thành pro trong thời gian ngắn.

Tải về máy:

Vì app chỉnh ảnh hiện nay rất nhiều và có thể thay thế các chức năng chỉnh ảnh cơ bản của photoshop = vì thế mà các designer ảnh như chúng tôi bây giờ ế ẩm quá cơ ??? kkkk

( đùa chút thôi :)) ! )

Thực ra pixomatic bao gồm rất nhiều công cụ chỉnh ảnh tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết này k98gaming chỉ hướng dẫn cách xóa người và các vật thể thừa trong ảnh. xem video cuối bài viết:

Cách xóa người trong ảnh bằng điện thoại dễ dàng:

Ngoài pixomatic ra thì hiện nay picsart là một công cụ thần thánh được xem là app chỉnh sửa ảnh số 1 hiện nay với nhiều tính năng vượt trội so với pixotamic.

Và dĩ nhiên nó cũng có chức năng xoá người và các vật thể phức tạp ra khỏi ảnh. Bạn có thể xem video hướng dẫn tại đây:

Viết một bình luận