Cách tìm tên bài hát qua đoạn nhạc, không cần nhớ lời nhanh

Cách tìm tên bài hát qua đoạn nhạc, không cần nhớ lời! Đôi khi bất chợt bạn nghe được một giai điệu hay nhưng không biết gì về nó hoặc chỉ mang máng đã nghe qua ở đâu đó và cảm thấy rất ấn tượng.

Nếu bạn gặp trường hợp như vậy mà không muốn bỏ lỡ nó thì hãy đọc Cách tìm tên bài hát qua đoạn nhạc, không cần nhớ lời nhanh chóng. Cách thứ nhất là tìm nhạc bằng app (ứng dụng) ngay chính điện thoại của bạn nhanh gọn, đơn giản không cần mất thời gian, hoặc cách thứ 2 là tìm kiếm thông qua google.

Cách tìm tên bài hát qua đoạn nhạc

1. Tìm tên bài hát bằng app điện thoại

Shazam:

Đây là ứng dụng Cách tìm tên bài hát qua đoạn nhạc được sử dụng nhiều nhất thế giới với hơn 100 triệu người sử dụng mỗi tháng. chỉ cần tải về trên app store hoặc ch play. ứng dụng với giao diện vô cùng đơn giản và cách hoạt động thông minh, bạn cảm thấy nó như có ma thuật vậy.

Cách sử dụng: nhấn vào biểu tượng shazam lớn ở giữa màn hình làm việc và để nó lắng nghe đoạn nhạc mà bạn muốn tìm thôi. Kết quả sẽ trả về cho bạn trong vòng 5 đến 10 giây.

SoundHound:

SoundHound là ứng dụng tìm tên bài hát có thiết kế giao diện rất đẹp mắt, bên cạnh chức năng tìm kiếm bài hát dựa trên giai điệu còn có tìm kiếm bằng lời bài hát và bảng xếp hạng các bài hát đang hot trên thế giới.

Theo trải nghiệm của riêng của mình thì app shazam có vẻ vượt trội hơn về khả năng nghe và tìm ra đoạn nhạc nhanh và chính xác hơn, tuy nhiên app soundHound vượt trội hơn ở chỗ có thể cho phép tìm nhạc bằng lời ( giống như google) và bảng xếp hạng âm nhạc thế giới. Bạn có thể tải về cả 2 app để thử nghiệm phiên bản phù hợp với mình hơn.


2. Cách tìm tên bài hát qua google

Ngoài tìm kiếm bằng giọng nói thì google còn có thể tìm kiếm bài hát bằng giọng nói. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng micro và đọc lời bài hát, kết quả sẽ trả về cho bạn ngay lập tức thôi.

Cách tìm tên bài hát qua đoạn nhạc, không cần nhớ lời nhanh

Trên đây là 2 Cách tìm tên bài hát bằng đoạn nhạc nhanh chóng, nếu bạn là người thường xuyên nghe nhạc và tìm kiếm nhạc hay thì nên sử dụng app, hoặc nếu không thường xuyên thì có thể dùng google. 2 cách trên đều nhanh và tiện dụng cả.

Viết một bình luận