Mách bạn cách tìm Hashtag tik tok hot đơn giản, không cần mò mẫm!

Cách tìm hashtag tik tok hot thật sự đơn giản. Bạn không muốn mình bị lạc hậu so với xu hướng hot trên tik tok. Hay đơn giản chỉ là không biết đặt hashtag cho video của mình như nào để để tiếp cận được khán giả đông đảo.

Thì đây! Hiện nay đã có ứng dụng giúp bạn làm việc này một cách đơn giản bằng cách liệt kê hàng loạt từ khóa cho theo chủ đề và giúp quản lý lượt xem, thích và biểu đồ phát triển kênh của bạn nữa.

Tải về 2 ứng dụng dưới đây, hiện tại mình chỉ tìm ra app trên appstore. Các bạn dùng android có thể tìm tên app tương ứng.

1.Tik-tags:

2.Tiktracker:

1.Tik-tags:

Ứng dụng tik-tags với giao diện làm việc đơn giản và trực quan với các mục rõ ràng cho bạn thấy ngay được những gì mình cần tìm.

Các mục trực quan được sắp xếp theo: Độ phổ biến, các chuyên mục cụ thể: Thú cưng, tự nhiên, dance,…

cách tìm Hashtag tik tok hot đơn giản, không cần mò mẫm!

Bạn chỉ cần tìm chuyên mục hay từ khóa. Hệ thống sẽ cho bạn một loạt các hashtag liên quan đến chủ đề bạn quan tâm. Nhấn nút copy là xong.

2.Tiktracker:

cách tìm Hashtag tik tok hot đơn giản, không cần mò mẫm!

Thật ra chức năng tìm hasgtag chỉ là một phần của nó. Đây là một ứng dụng giúp bạn quản ký kênh tik tok của mình.

Với những chức năng như tìm hastag, theo dõi lượt follow, lượt xem, thả tim, số bài viết và biểu đồ phát triển kênh của bạn.

Ngoài ra còn nhiều chức năng nâng cao ở bản pro trả phí cho phép: xem lượng người đã bỏ follow bạn, những người bị khoá, thứ hạng video, những video phổ biến của bạn và rất nhiều mục gợi ý khác.

Nhìn chung thì Tiktracker có những chức năng khá giống với Youtube Studio quản lý kênh youtube. Cho phép bạn theo dõi sự phát triển kênh nhất là đối với một kênh tik tok với với lượng khán giả đông đảo.


Trên đây là cách tìm Hashtag tik tok hot đơn giản nhất cho bạn. Có thể bạn quan tâm cách đặt màn hình khóa iphone bằng video tik tok.

Viết một bình luận