Cách tăng like tik tok – tăng hàng nghìn like, follow hoàn toàn free

Cách tăng like tik tok – tăng nghìn like bằng app tặng like, chéo like hoàn toàn free. Hỗ trợ tăng like, follow, comment nhanh chóng.

Đối với những người chơi tik tok dù mới hay là lâu năm thì việc được người hâm mộ tặng like, tặng tim rất ý nghĩa. Bởi nó là nguồn động lực to lớn để các bạn xuất bản những video hay hơn.

Cách tăng like tik tok - tăng hàng nghìn like, follow hoàn toàn free

Đối với những kênh lớn lượng like và follow khủng ổn định thì không bàn. Tuy nhiên, những kênh nhỏ mới lập thì dù video có hay đến đâu thì việc tìm like, follow cho video cũng khá là nan giải.

Vì vậy, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn 2 app tăng like cho tik tok mà mình sử dụng hiệu quả từ những ngày đầu mới chơi tik tok.

Cách tăng like tik tok bằng app:

1, Tokpromoter:

Đây là một trong những công cụ tăng like, follow cho tik tok hiệu quả nhất mà mình từng biết.

Cách tăng like tik tok - tăng hàng nghìn like, follow hoàn toàn free

Tok promoter hoạt động dựa trên lượng người tham gia đông đảo hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Mở app lên, nhập ID tik tok của bạn vào để đăng nhập. (Cách tìm ID tik tok: vào tik tok > chọn biểu tượng hình người dưới cùng bên phải > copy ID (phía dưới ảnh đại diện) rồi dán vào app tokpromoter để đăng nhập).

Với giao diện thân thiện với người sử dụng. Bạn chỉ việc chọn cho mình các tùy chọn tăng like, hay follow cho người khác để thu thập ngôi sao. Sau đó dùng nó đổi lấy like và follow từ người khác.

Các tùy chọn dễ hiểu và sử dụng được ngay như hình bên dưới. Hiện tại app chỉ có trên android:

2, Tikfans:

App này có số lượng người hoạt động đông đảo và like, follow chất lượng hơn promoter. Các chức năng gần như tương tự như tăng like, comment và follow.

Cách tăng like tik tok - tăng hàng nghìn like, follow hoàn toàn free

Đối với iphone thì bạn có thể dùng công cụ tikfans trực tiếp trên trang web vì hiện tại có vẻ chưa có app tikfans trên cửa hàng appstore.

Trước đây mình đã viết 1 bài hướng dẫn sử dụng, bạn có thể xem và tải về tại bài viết này:

Cách tăng follow tik tok bằng app tikfans.

Trên đây là 2 app tăng like, follow yêu thích của mình. Nếu có công cụ nào mới hãy comment đóng góp bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

Viết một bình luận