Cách tăng độ nét ảnh bị mờ – tăng pixel ảnh bằng app Remini

Cách tăng độ nét ảnh bị mờ hay còn gọi là tăng pixel ( các điểm ảnh) cho ảnh, giúp tăng chất lượng các các hình ảnh sau khi chụp hoặc phục chế các tấm ảnh cũ trở nên sắc nét hơn.

Thông thường người ta sẽ phục chế chất lượng ảnh bằng photoshop tuy nhiên hiện tại ứng dụng remini trên điện thoại có thể làm được việc này với ít thời gian hơn khi bạn không có máy tính hoặc không rành về photoshop.

Tải về:

Tải về remini tại đây:

Remini là một ứng dụng tăng cường độ phân giải cho ảnh trong thời gian thực.Sử dụng công nghệ tái tạo điểm ảnh bằng AI tiên tiến, Remini mang đến các công nghệ nâng cao và phục hồi hình ảnh ở mức độ phim chuyên nghiệp.
Kể từ khi Remini ra mắt vào đầu năm 2019, hơn 30 triệu bức ảnh – độ phân giải thấp, mờ, nén và hư hỏng – đã được phục hồi thành công.

Cách tăng độ nét ảnh bị mờ bằng Remini

Sau khi đã tải về remini bạn làm theo các bước sau.

BƯỚC 1:

Mở ứng dụng remini lên và đăng ký cho mình một tài khoản bằng gmail hoặc facebook đều được.

Sau khi đăng nhập rồi tại giao diện chính bạn chọn mục Enhance và load ảnh trong máy vào. Ở đây mình có một bức ảnh với độ phân giải rất thấp để sau khi làm xong có thể dễ so sánh sự khác biệt.

tấm ảnh gốc với độ phân giải rất thấp

BƯỚC 2:

Chờ cho ảnh load vào rồi thì ứng dụng sẽ tự động phân tích các điểm ảnh bằng công nghệ AI và tái tạo lại nó. bạn sẽ thấy bất ngờ vì khả năng tái tạo chi tiết tốt đến không ngờ với 1 ứng dụng miễn phí như vậy.

Một thanh trượt hiện lên ở giữa để bạn kéo ảnh qua lại kiểm tra và thấy được sự khác biệt trước và sau.

Cách tăng độ nét ảnh bị mờ - tăng pixel ảnh bằng app Remini

BƯỚC 3: Vậy là xong rồi! bạn có thể lưu ảnh về máy hoặc chia sẻ trực tiếp lên facebook và instagram.

Cách tăng độ nét ảnh bị mờ - tăng pixel ảnh bằng app Remini
sự khác biệt trước và sau

Remini còn có chức năng tăng độ phân giải cho video với cách làm tương tự như trên.

Khả năng làm việc của remini trong phục hồi ảnh phải nói là quá đáng kinh ngạc và vượt trội so với những đối thủ là các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác với nhiều chức năng hơn. Tuy nhiên mỗi ứng dụng sẽ có một thế mạnh riêng cho mình. Hãy đọc thêm các bài viết khác để tìm ra cho mình những ứng dụng tâm đắc nhé!

Đừng quên bình luận và chia sẻ nhé! Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận