Cách tải video youtube về iphone nhanh nhất chỉ trong vài bước

Cách tải video youtube về iphone không phải ai cũng biết. Bởi trong iphone không có chức năng tải video youtube. vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải chỉ qua vài bước cơ bản không hề mất thời gian của bạn.

1. Tìm và tải ứng dụng:

Đầu tiên bạn vào app store để tải về phần mềm documents trước đã. Phần mềm sẽ giúp bạn quản lý các video, hình ảnh và tích hợp luôn chức năng tìm kiếm trên web luôn.

Cách tải video youtube về iphone nhanh nhất chỉ trong vài bước

2. Tải video youtube về ứng dụng documents:

Mở phần mềm lên mà tiến hành tải video về bằng cách nhấn vào biểu tượng web dưới cung bên phải. Nhập trang youtube hoặc video youtube muốn tìm vào ô tìm kiếm.

Cách tải video youtube về iphone nhanh nhất chỉ trong vài bước

Sau khi tìm được video ưng ý rồi, hãy sao chép đường link của video. tiếp tục vào ô tìm kiếm bạn nhập địa chỉ trang savefrom.net. Trang web này sẽ hỗ trợ tải youtube về máy.

Dán link video vào ô tải về của savefrom.net và chọn chất lượng tải như hình bên dưới. Trang web này cho phép bạn tải chất lượng cao nhất là HD 720P có âm thanh và cao nhất là 1080P không có âm thanh.

Cách tải video youtube về iphone nhanh nhất

Bấm nút tải về. Có thể đặt lại tên và Chọn vị trí lưu trong documents.

đặt lại tên và chọn vị trí lưu trong documents

Vậy là video đã được tải thành công về ứng dụng documents rồi. Bạn có thể kiểm tra video đang tải về và vị trí lưu video tại biểu tượng nút tải về như hình bên dưới.

xem video đang tải về
xem thư mục lưu video
Cách tải video youtube về iphone nhanh nhất
xem thư mục lưu video

Bây giờ bạn có thể xem các video youtube hấp dẫn mà mình đã lưu bất cứ khi nào rồi. Nếu muốn tải video youtube lưu về trong mục ảnh của máy luôn thì bạn làm thêm 1 bước này nữa.

3. Cách tải video youtube về iphone:

Trong mục đã lưu các video tải về bạn bấm nút chọn và chọn các video muốn tải về. lưu ý ứng dụng documents chỉ cho phép bạn lưu về máy khi chọn từ 2 video trở lên nhé.

nhấn chọn để chọn các video

Chọn các video đã tải về và nhấn chọn mục thêm > chia sẻ.

Chọn các video đã tải về nhấn mục thêm

Chọn lưu video. Bây giờ video đã nằm trong mục ảnh của iphone rồi. Cách tải video youtube về iphone nhanh nhất chỉ trong vài bước quá đơn giản phải không nào! Chúc các bạn thành công!

chọn mục chia sẻ
Cách tải video youtube về iphone nhanh nhất
lưu video

Hãy theo giỏi thêm các bài viết hấp dẫn khác về game và ứng dụng được k98gaming đăng tải hàng ngày nhé. Có thể bạn quan tâm bài viết cách đặt video tik tok thành ảnh khóa màn hình iphone độc lạ!

Viết một bình luận