Cách tải video tik tok không có logo (không dính id)

Tải video tik tok không có logo hay còn gọi là không dính id bản quyền tác giả của video thì có nhiều cách làm. K98gaming sẽ hướng dẫn cách làm nhanh nhất, phổ biến nhất để không mất thời gian của bạn.

Có thể xem video youtube cho dễ hiểu và nhấn đăng ký ủng hộ kênh phát triển nội dung phục vụ bạn nhé:

1. Tải video tik tok không có logo cho iphone:

Đối với tải video tik tok không dính id bản quyền cho iphone thì hơi mất thời gian hơn android tí xíu.

Cách tải video tik tok không có logo (không id) nhanh cho iphone, android

B1: Tải về ứng dụng Documents có chức năng tải và lưu nội dung trên mạng về máy iphone. Ngoài Document ra cũng có nhiều ứng dụng có khả năng tương tự như BrowserPro.

app lưu file cho iphone

B2: Vào ứng dụng Documents chọn mục trình duyệt. Gõ tìm snaptik hoặc vào trang chủ snaptik tại đây, copy link trang chủ snaptik và dán nó vào ô tìm kiếm của trình duyệt documents. (Lưu ý: link có QC chờ 5s).

B3: Copy link video tik tok (vào tik tok, tìm video ưng ý > nhấn biểu tượng chia sẻ > nhấn sao chép liên kết). Dán link video tik tok cần tải về vào ô tìm kiếm của trang web và nhấn biểu tượng tải về.

Cách tải video tik tok không có logo (không id) nhanh cho iphone, android

Bây giờ bạn chọn định dạng tải về là mp3 hoặc mp4. Nhấn vào tải xuống mp4 hoặc mp3 thì một trang quảng cáo hiện lên.

Cách tải video tik tok không có logo (không id) nhanh cho iphone, android
app lưu file cho iphone

Xem hết vài giây quảng cáo nhấn tiếp nút download.

lưu file trên iphone

Vậy là xong!, Bây giờ video đã được tải về và lưu trong thư mục tải về của ứng dụng documents.

cách lưu file tải về trên iphone

B4: Nếu bạn muốn lưu video trực tiếp về máy thì vào mục tải về, chọn chia sẻ > lưu video. Lưu ý: ứng dụng documents chỉ cho phép chọn 2 video trở lên mới lưu về đc.

2. Cách tải video tik tok không có logo cho android:

Đơn giản hơn nhiều so với cách tải trên iphone. bạn chỉ việc vào trang web snaptik và dán đường link tik tok, sau đó nhấn tải về thôi. Video sẽ được lưu vào mục dowload (hoặc tải về) trong máy.

Có vẻ như trang web này đã phát triển một ứng dụng tải video tik tok cho máy android rồi, nếu bạn không muốn mất công làm nhiều bước thì tải về ứng dụng để trải nghiệm tại đây:


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Vừa rồi là cách tải video tiktok không có logo (hay tải video tiktok không dính id) được mình nghiên cứu và hướng dẫn chi tiết, hãy bình luận bên dưới nếu có đóng góp gì thêm nhé!

2 bình luận về “Cách tải video tik tok không có logo (không dính id)”

  1. Thanks for sharing, online download is very convenient, no need to download software to occupy storage, but I prefer batch download and tiktok converter function, looking forward to your improvement.

Viết một bình luận