Cách sử dụng app giao hàng tiết kiệm-đăng ký, tạo đơn hàng nhanh chóng

Cách sử dụng app giao hàng tiết kiệm để tạo đơn hàng. Nhân viên giao hàng sẽ liên hệ tận nhà lấy hàng giao cho khách. Bạn không cần bạn phải mất công đi gửi!

Bạn là một người bán hàng online và có khá nhiều đơn đặt hàng của khách trong một ngày. Vì vậy sẽ rất mất công sức và thời giờ nếu phải tự ra bưu điện để gửi. Thay vì thể bạn có thể dành thời gian đó để lên đơn, đóng gói và chăm sóc khách hàng của mình, còn việc lấy và gửi hàng cứ để nhân viên GHTK lo rồi!

Cách sử dụng app giao hàng tiết kiệm-đăng ký, tạo đơn hàng nhanh chóng

Cách đăng ký mở tài khoản và tạo đơn lần đầu như thế nào thì xem bên dưới:

Cách đăng ký app giao hàng tiết kiệm:

Trước tiên, tải về app tại đây:

Mở app lên chọn vào mục đăng kí tài khoản. Tại ô đăng ký dịch vụ bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân và của hàng, bao gồm:

1. ĐĂNG KÍ DỊCH VỤ:

Không được để trống ô nào trong mục đăng kí dịch vụ này.

THÔNG TIN CỬA HÀNG: Làm theo tương tự ảnh bên dưới. Ở mục tên của hàng: nếu bán lẻ theo cá nhân (không có cửa hàng) thì bạn nhập tên của mình cũng được.

THÔNG TIN ĐỐI SOÁT CHUYỂN KHOẢN: Lưu ý: Ở mục chủ tài khoản ngân hàng: điền tên bạn không dấu. viết thường hay viết hoa đều được.

Cách sử dụng app giao hàng tiết kiệm-đăng ký, tạo đơn hàng trong 2 bước

2. XÁC NHẬN THÔNG TIN:

Nhập email, và số điện thoại để nhận mã xác nhận. Xác nhận địa chỉ, ngân hàng và tải lên ảnh giấy chứng minh mặt trước và sau của bạn.

Cách sử dụng app giao hàng tiết kiệm-đăng ký, tạo đơn hàng trong 2 bước
Cách sử dụng app giao hàng tiết kiệm-đăng ký, tạo đơn hàng trong 2 bước

3. XÁC NHẬN DANH MỤC:

Chọn danh mục sản phẩm mình đang kinh doanh. Ở mục nhu cầu vận chuyển, nếu bán ổn định ở mức tạm tạm vài đơn đến vài chục đơn 1 tháng nên chọn dấu tích thứ hai.

Sau đó đọc kĩ các lưu ý đối với mặt hàng kinh doanh ( rất quan trọng không nên bỏ qua ) như: Lưu ý đóng gói, khối lượng, danh mục cấm bay…

4. HÀNG HÓA & ĐÓNG GÓI:

Đọc kĩ các hướng dẫn các chính sách tạo đơn, lấy hàng, giao hàng, đối soát, trả hàng. Đọc và chọn OK, Tôi đã hiểu để bỏ qua.

5. ĐĂNG NHẬP:

Đăng ký xong rồi thì đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng số điện thoại và mật khẩu.

XEM THÊM: Các ứng dụng hỗ trợ làm youtube trên điện thoại.

Cách tạo đơn hàng:

Sau khi đã đóng gói sản phẩm. Chú ý khung giờ tạo đơn và lấy hàng phù hợp như hình bên dưới:

khung giờ tạo đơn và lấy hàng giao hàng tiết kiệm

Với mỗi sản phẩm đóng gói bạn tạo một đơn hàng riêng. Cách tạo đơn như sau:

1. Tạo đơn:

Đăng nhập vào app. Tại giao diện chính của app bạn chọn biểu tượng dấu 3 gạch ngang bên dưới sau đó chọn dấu cộng tạo đơn bên trên.

Cách sử dụng app giao hàng tiết kiệm-đăng ký, tạo đơn hàng trong 2 bước

2. Nhập thông tin:

Lưu ý:

+ Tại mục thông tin lấy hàng: có thể nhập địa chỉ bất cứ chỗ nào bạn muốn nhân viên đến lấy không nhất thiết là địa chỉ mặc định. Vì có nhiều trường hợp bạn ra ngoài có công việc. Mục này khá linh động, tiện dụng.

+ Tại mục tiền thu hộ và hàng hóa: nên chọn hình thức vận chuyển đường bộ nếu không gấp, phí khoảng 25k đến 40k tùy chỗ gần hay xa. Máy bay thì mắc hơn khoảng 10k.

+ Tại mục hình thức gửi hàng: Chọn lấy hàng tận nơi.

3. Hoàn thành:

Xong xuôi nhấn tạo đơn hàng! Chờ khoảng dưới 30p có nhân viên gọi xác nhận và đến lấy hàng mang đi gửi cho bạn.


Trên đây là cách sử dụng app giao hàng tiết kiệm để tạo đơn hàng đơn giản chỉ trong vài bước mà không cần mang đi gửi tốn công, mà phí gửi cũng khá phải chăng. Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận