Cách quay video xóa phông điện thoại nào cũng làm được

Cách quay video xóa phông cho điện thoại hay làm mờ nền video – điện thoại nào cũng có thể bằng cách sử dụng app hỗ trợ.

Trên thị trường hiện nay, chủ yếu chỉ có một số dòng điện thoại cao cấp mới có chức năng xóa phông tích hợp sẵn khi quay video hoặc chụp hình. Các dòng điện thoại bình dân hầu như không có chức năng này, vì vậy người dùng có thể sử dụng app soda để hỗ trợ quay chụp xóa phông.

SODA một app chuyên về chỉnh ảnh và quay video đẹp rất được ưa chuộng hiện nay.

Giới thiệu app soda:

SODA - Natural Beauty Camera

SODA – Natural Beauty Camera là một ứng dụng chuyên dùng chụp ảnh selfie, quay phim và chỉnh sửa được phát triển bởi công ty Face Technology by SenseTime. Một camera mà hầu hết đều đáp ứng được kỳ vọng của mọi người.

Các chức năng mạnh mẽ của soda app có thể kể đến như:

  • Soda là sự kết hợp hoàn hảo giữa các bộ lọc màu và bộ lọc trang điểm. ở đây được tích hợp hầu hết các phong cách mà không cần phải tìm ở bất kì app nào khác.
  • Khả năng chụp ảnh ảo diệu từ hiệu ứng chụp chân dung giống như một máy ảnh xóa phông. Chỉ cần chạm nhẹ vào các khu vực ảnh để điều chỉnh tiêu điểm và tạo ra điều kỳ diệu.
  • Chức năng quay video xóa phông và dễ dàng điều chỉnh khả năng xóa phông.
  • Các bộ lọc màu và trang điểm trong thời gian thực giúp bạn dễ dàng tinh chỉnh ra một bức ảnh hoặc video đẹp.

Một số tính năng mạnh mẽ trên giúp soda app dễ dàng chiếm được tình cảm của người dùng và gần như không cần phải tinh chỉnh lại sau khi đã chụp, quay.

Cách quay video xóa phông trên điện thoại:

BƯỚC 1: Tải và cài đặt app soda trên cửa hàng Google Play hoặc App Store:

BƯỚC 2: Tại giao diện chính của app > nhấn vào mục video > chọn tỷ lệ khung hình (ví dụ ở đây là 9:16).

BƯỚC 3: Nhấn vào biểu tượng hình người phía trên > phía dưới xuất hiện thanh kéo, kéo qua về để điều chỉnh độ mờ rõ cho phông nền > cuối cùng nhấn vào nút quay video.

Cách quay video xóa phông điện thoại nào cũng làm được

Chỉ với vài thao tác cơ bản, bạn có thể sản xuất ra những video xóa phông tuyệt đẹp không hề thua kém gì những điện thoại cao cấp trên thị trường. Ngoài soda app bạn có thể tham khảo thêm nhiều app quay phim, chụp ảnh đẹp rất được ưa chuộng hiện nay.

Hãy nút follow kênh youtube của admin để xem những bài hướng dẫn bổ ích về thủ thuật và ứng dụng nhé!

Viết một bình luận