Cách mua hosting cho website tại namecheap.com

Cách mua hosting cho website tại namecheap.com như thế nào? Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn cách mua một tên miền domain tại namecheap.com giá cả rất phải chăng và quy trình mua cũng rất đơn giản bạn có thể xem lại. bây giờ việc tiếp theo là mua cho mình một hosting để chứa dữ liệu website của bạn.

Lời khuyên cho các bạn khi bắt đầu làm website nên mua tên miền và hosting tại cùng một trang web vì tiết kiệm nhiều thời gian công sức và bạn không cần phải mất công trỏ tên miền và hosting ( kết nối lại với nhau), rất mất thời gian như nhiều bài viết khác hướng dẫn. nếu sau này website phát triển mạnh mẽ bạn nâng cấp gói hosting khác thì có thể thay thế hosting hiện tại được.

Cách mua hosting cho website

Cách mua hosting cho website tại namecheap.com

Bước 1: ĐĂNG NHẬP HOẶC ĐĂNG KÝ VÀO TÀI KHOẢN NAMECHEAP.COM

Nếu đã có tài khoản rồi thì đăng nhập vào, nếu chưa hãy tạo cho mình một tài khoản tại website namecheap.com. hướng dần tạo tài khoản namecheap.com sau khi tạo tài khoản rồi nhớ vài gmail để xác nhận mở tài khoản thành công nhé!

nội dung chính:

  • b1: đăng nhập/đăng ký tài khoản namecheap.com
  • b2: chọn gói hosting
  • b3:thanh toán

Bước 2: CHỌN GÓI SHARED HOSTING

sau khi đăng nhập vào, chọn thẻ hosting trổ xuống chọn shared hosting. tại sao lại chọn gói shared hosting. nguyên nhân là do:

Shared Hosting là gói dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp. Shared hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Các đặc tính của Shared Hosting

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình với các phiên bản khác nhau.
– Miễn phí tạo, quản lý hộp thư điện tử (Email) theo tên miền riêng.- Miễn phí tạo tên miền con (Subdomain).
– Sử dụng nhiều tên miền cho 1 website, băng thông lớn.
– Quản lý nhiều website trên cùng 1 tài khoản hosting.
– Quản lý đăng nhập, giám sát thông số băng thông và dung lượng.
– Sao lưu dự phòng và khôi phục dữ liệu.
– Video, tài liệu, ebook hướng dẫn sử dụng minh họa rõ ràng & dễ hiểu.

=>gói shared hosting là phù hợp nhất cho bạn.

Cách mua hosting cho website tại namecheap.com

sau khi kích vào sẽ xuất hiện 3 gói cho bạn lựa chọn, bây giờ website của bạn còn mới và chưa có nhiều lượt truy cập thì nên chọn gói đầu tiên để tiết kiệm, sau này website phát triển mạnh có thể nâng cấp gói hoặc mua của đơn vị bán hosting khác. giá bán cho gói này là gần 18 đô la một năm (1.44 đô la 1 tháng), giảm 50% ở năm đầu tiên. một mức giá khá hợp lý.

Cách mua hosting cho website tại namecheap.com

sau đó chọn lựa chọn thứ 3 từ trên xuống use a domain i own with namecheap có nghĩa là sử dụng tên miền mà tôi đã sở hữu trên namecheap. lựa chọn này giúp bạn sau khi mua gói hosting xong thì nó tự động liên kết với tên miền mà bạn đã mua trước đó mà không phải mất công liên kết thủ công.

Cách mua hosting cho website tại namecheap.com

Kích chọn select tên miền đã mua trước đó để liển kết với gói hosting này rồi chọn continue để tiếp tục. bật hoặc tắt tự động gia hạn tùy thuộc vào thời gian bạn muốn sử dụng nó, nếu làm lâu dài khuyên bạn nên để tự động gia hạn gói sau khi hết 1 năm, hoặc tắt đi năm sau bạn tự nâng cấp lên gói khác nếu website đã phát triển mạnh.

Bước 3: THANH TOÁN:

Cách thanh toán bằng visa hoặc paypal mình đã chỉ ở cuối bài cách mua tên miền tại namecheap và tiến hành thanh toán


Bạn đã có cho mình một địa chỉ website và hosting riêng rồi. chúng ta tiếp tục cài đặt công cụ wordpress nền tảng để vận hành trang web: giúp bạn đăng bài và chỉnh sửa giao diện tùy ý của bạn nữa thôi! chúc các bạn làm thành công! hãy bình luận bên dưới nếu có thắc mắc nhé!

Viết một bình luận