Cách lấy mã MB bank 2022 | Giới thiệu app mb bank nhận tiền triệu

Bạn đang tìm hiểu cách lấy mã MB bank hay giới thiệu app mb bank nhận tiền triệu, một hình thức kiếm tiền online uy tín không cần vốn ban đầu mà lợi nhuận lại cao.

Như đã biết, MB Bank là ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội, đây là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Hiện nay, MB Bank cùng với một số ngân hàng và ví điện tử khác mà mình đã giới thiệu trong bài trước đang có chương trình giới thiệu và được nhận tiền thưởng về tài khoản ngân hàng.

>>Các app kiếm tiền online uy tín, không cần vốn mà ai cũng làm được.

Bài viết này, k98gaming sẽ hướng dẫn bạn 2 bước để kiếm tiền với app MB Bank:

 1. Nhập mã giới thiệu để nhận 30k khuyến mãi về thẳng tài khoản ngân hàng.
 2. Lấy mã giới thiệu MB Bank của bạn chia sẻ cho bạn bè đăng ký để nhận tiền hoa hồng lên đến 500 -1tr/ngày, tiền về thẳng tài khoản ngân hàng, có thể chuyển khoản hay rút tiền mặt đều được.

Trong bài viết mình có để lại một số lưu ý bạn theo dõi để được nhận thưởng giới thiệu thành công nhé!

Nội dung:

 • Mã giới thiệu MB Bank là gì?
 • Các bước để nhận 30k đầu tiên từ MB Bank
 • Cách lấy mã giới thiệu MB bank
 • Mẹo giới thiệu MB Bank kiếm tiền hiệu quả?

1. Mã giới thiệu MB Bank là gì?

Mã giới thiệu MB Bank là một dãy kí tự gồm tổ hợp số và chữ. Mã giới thiệu này sẽ xuất hiện khi bạn đăng ký tài khoản ngân hàng của MB thành công. Mỗi tài khoản của người dùng đều có một mã giới thiệu khác nhau. Mã giới thiệu MB Bank này bạn có thể quản lý, chia sẻ và mời bạn bè nhập mã giới thiệu của mình để nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.

nhan 30k tien thong khi dang ky mb bank

2. Các bước để nhận 30k đầu tiên từ MB Bank:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy nhấn vào link đăng ký bên dưới và làm theo các bước hướng dẫn đăng ký và tải app để nhận 30k vào tài khoản ngân hàng vừa tạo:

Bước 2: Ấn link giới thiệu xong, bạn click vào nút ĐĂNG KÝ NGAY để chuyển sang App MB Bank.

Bước 3 (Quan trọng): Sau đó vào app bạn nhấn vào Đăng ký ngay, rồi hiện lên màn hình lưu ý Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu (như ảnh bên dưới) thì mới nhấn Tiếp tục. Nếu không có hình này bạn quay lại kích lại link lần nữa thì mới được ghi nhận tham gia chương trình nhận tiền hoa hồng khi giới thiệu app.

điều kiện tham gia chương trình giới thiệu app nhận tiền của mb bank
Nếu không có hình xác nhận tham gia chương trình, kích lại link lần nữa để được ghi nhận.

Bước 4 Tiến hành đăng ký thông tin tài khoản mới theo hướng dẫn của app. Hoàn tất đăng ký rồi nhận 30K về tài khoản thôi (thời gian tiền về có thể bị chậm 1 vài ngày nhé).

Có thể xem các bước đăng ký chi tiết tại đây nếu chưa hiểu.

Lưu ý: Nếu bạn chưa hoàn thiện thông tin đăng ký rồi tắt app đi đăng ký sau, thì bạn cũng vẫn phải click lại link giới thiệu MB Bank lần nữa để hệ thống ghi nhận lại. Nếu có gián đoạn, hay dừng giữa chừng thì bạn cũng quay lại nhấn vào link giới thiệu thì mới nhận được 30k.

Tìm hiểu thêm: 2 Cách kiếm tiền với Momo không cần vốn mới nhất

3. Cách lấy mã MB bank – Giới thiệu app mb bank nhận tiền triệu

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản MB Bank thành công rồi thì sẽ tiếp tục đến bước tiếp theo là lấy link giới thiệu và mã giới thiệu MB Bank.

Bước 1: Nhấn vào hình MB++

Bước 2: Nhấn vào chữ “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu

Bước 3: Tạo link giới thiệu. Bạn nào có thông báo không được ghi nhận tham gia chương trình giới thiệu app thì quay lại đây kích vào link mình mới chia sẻ ở trên đó.

Cách lấy mã giới thiệu MB bank

Tại màn hình giới thiệu chọn 1 trong 3 cách dễ dàng, đơn giản để bạn giới thiệu MB Bank cho bạn bè:

 • Chia sẻ link giới thiệu MBBank của bạn cho bạn bè qua Facebook, Zalo, Messenger,…
 • Gửi tin nhắn SMS qua danh bạ điện thoại
 • Gửi ảnh mã QR code của bạn cho bạn bè

4. Mẹo giới thiệu MB Bank kiếm tiền hiệu quả?

 • Nhờ người thân (anh, em, bạn bè) đăng ký tài khoản qua link của bạn.
 • Đăng bài vào những nhóm kiếm tiền Online, Mẹ bỉm sữa, Hội bạn trẻ (tên chung cho những nhóm có nhiều bạn có độ tuổi học sinh, sinh viên), nhóm tìm kiếm việc làm….
 • Làm video hướng dẫn người khác kiếm tiền với MB bank và đăng lên Youtube, Facebook… ( như cách mà mình đang làm. Bạn có thể xem kênh youtube của mình tại đây ).
 • Đăng bài vào forum (diễn đàn cộng đồng).
 • Viết blog (giống như mình đang làm luôn).
 • Và còn vô số cách khác nữa … tùy vào sức sáng tạo và khả năng kiếm tiền của bạn đến đâu. Chính vì vậy nên bạn hãy chọn cách phù hợp nhất để có thể kiếm được nhiều tiền nhất có thể từ chiến dịch MB Bank nhé.

Lời kết

Bài viết trên mình đã hướng dẫn chi tiết bạn Cách lấy mã MB bank và các bước giới thiệu app mb bank để nhận thưởng tiền triệu từ người đăng ký mới. Nếu bạn có thắc mắc gì thì để lại bình luận bên dưới bài viết để mình giải đáp nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết!

Viết một bình luận