Cách làm màn hình khóa iphone bằng video tik tok

Cách làm màn hình khóa iphone bằng video tik tok như thế nào? Lướt video trên ứng dụng tik tok hàng ngày bạn thấy hàng trăm ngàn video hay thậm chí là rất hài hước nữa. Bạn muốn cài 1 đoạn video ngắn làm video màn hình khóa iphone nhưng không biết làm thế nào?

Vậy thì hôm nay mình sẽ giới thiệu cách làm đơn giản cho bạn, màn hình khóa iphone của bạn sẽ không còn đơn điệu nữa mà thú vị, thậm chí hài hước hơn nhiều. Các bước làm như sau:

Cách làm màn hình khóa iphone bằng video tik tok:

1.Tải video trên tik tok dưới dạng live:

Đầu tiên hãy vào ứng dụng tik tok của bạn. Xem và chọn cho mình những video ấn tượng mà bạn thích. Khi ưng ý rồi hãy bấm nút tải về. Chọn chế độ tải về là Live nhé!

Chế độ live này cũng có trên chế độ chụp của camera iphone. Chụp chế độ live giống như làm ảnh GIF vậy. Muốn xem ảnh live photo sau khi chụp hoặc lưu về chỉ cần chạm mạnh và giữ ngón tay trên bức ảnh có thể xem được âm thanh và chuyển động của bức ảnh.

2.Cắt video:

Khi làm video màn hình khóa iphone này bạn chỉ cần chọn một đoạn ngắn trên tik tok khi đặt màn hình khóa chứ không lấy cả video nên có những đoạn bạn không thích thì cắt đi.

Vào mục ảnh chọn ảnh live photo vừa lưu về. Bấm sửa > Trong chế độ sửa bạn kéo con trỏ để lấy một đoạn mà mình ưng ý nhất khoảng 10 giây rồi lưu lại.

Cách làm video màn hình khóa iphone độc lạ bằng video trên tik tok

3.Đặt hình nền:

Bây giờ bạn vào mục cài đặt máy > hình nền > chọn hình nền mới > chọn album live photo.

Tiếp theo, chọn video bạn vừa sửa xong. lúc này nó hiện ra 3 chế độ tĩnh, phối cảnh và live photo. Chọn live photo > thiết lập. ok vậy là đã xong!

Cách làm video màn hình khóa iphone độc lạ bằng video trên tik tok

Bây giờ bạn thử khóa màn hình và mở lên xem. Nhấn mạnh một chút lên màn hình sẽ thấy ảnh màn hình khóa chuyển động rất thú vị!

Hãy xem thêm nhiều bài viết thú vị về các ứng dụng chỉnh ảnh như ứng dụng làm thon gọn người và mặt rất tuyệt vời, hay ứng dụng làm video trên ungdungpro.com! Chia sẻ hoặc để lại bình luận bên dưới nhé!Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận