Cách làm video intro trên điện thoại iphone đơn giản trong 5 phút

Cách làm video intro trên điện thoại đẹp và đơn giản nhất chỉ với vài thao tác đơn giản không cần dùng đến những phần mềm phức tạp trên máy tính. Video intro rất cần thiết cho kênh youtube, facebook hay instagram! Một video intro hay sẽ gây ấn tượng tốt cho khách truy cập, tăng tính chuyên nghiệp cho video cũng như kênh của bạn nhất là đối với những người đang làm video trên điện thoại.

Cách làm video intro trên điện thoại

Tải về

Đầu tiên bạn cài đặt về máy ứng dụng IntroAide bên dưới:

ung dung lam video intro tren dien thoai

Nói sơ qua về IntroAide thì đây là một ứng dụng tạo video intro với giao diện rất thân thiện và đẹp mắt. Nó sẽ cung cấp cho bạn một loạt các chủ đề rất đẹp mắt và các chủ đề theo từng sự kiện như halloween, giáng sinh và các chủ đề thông thường như tự nhiên, công nghệ, ẩm thực.,.

Ngoài ra còn cung cấp cho bạn nhiều hiệu ứng và nhạc nền ấn tượng. Việc của bạn chỉ là kéo thả cho hợp lý và thêm văn bản vào thôi. Ứng dụng này Có thể nâng cấp lên bản trả phí để có thêm nhiều mẫu đẹp mắt hơn.

Cách làm

Xem video hướng dẫn nhanh và hãy nhấn đăng ký ủng hộ k98 phát triển nội dung phục vụ bạn. Cần 1h để làm video nhưng chỉ cần 1s để nhấn đăng ký thôi nhỉ 😀

[1] Đầu tiên mở ứng dụng lên, một danh sách các chủ đề hiện ra.

[2] Chọn chủ đề bạn thích và tải về.

[3] Một giao diện hiệu chỉnh bao gồm 1 video intro và nhạc nền. Ở đây bạn thêm chữ, thay đổi nhạc nền, thêm các sticker thú vị vào vị trí mình muốn. Nhấn play đề xem và hiệu chỉnh cho hợp lý nhé!

[4] Cuối cùng khi đã ưng ý nhấn vào biểu tượng chia sẻ trên cùng bên phải để lưu video. Vậy là xong! Quá đơn giản đúng không?

Thông thường khi mình làm youtube trên điện thoại sẽ Sử dụng kinemaster. Kinemaster là một ứng dụng thần kì cho phép làm video chuyên nghiệp trên điện thoại. Bạn có thể tham khảo cách làm video chuyên nghiệp trên điện thoại bằng kinemaster giúp việc biên tập video chưa bao giờ chuyên nghiệp và thú vị đến thế.

Cách làm video intro trên điện thoại iphone đơn giản trong 5 phút thật sự quá đơn giản. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng có thể giúp bạn tạo ra một đoạn video intro ấn tượng. Chất lượng, hiệu ứng và nội dung đa dạng tùy thuộc vào các nhà phát triển , bạn có thể tham khảo các ứng dụng khác tại đây. Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận