Cách làm phim trên điện thoại-trở thành đạo diễn với Filmmaker Pro

Cách làm phim trên điện thoại vô cùng đơn giản với Filmmaker Pro. Trợ thủ đắc lực giúp bạn trở thành một đạo diễn tài ba.

Với một người mới bắt đầu tập làm phim thì đây là công cụ làm bạn ngạc nhiên bởi tính đắc lực đến thần kỳ. Biến những video kiểu tự quay cây nhà lá vườn của bạn thành điện ảnh thực thụ.

Đối với người có trình độ cao hơn thì ứng dụng sẽ hỗ trợ tạo ra một bộ phim hoàn thiện có những hiệu ứng chuyển cảnh, âm nhạc và rất nhiều hiệu ứng đặc biệt khác nữa.

Cách làm phim trên điện thoại bằng Filmmaker Pro

Đầu tiên hãy tải về ứng dụng làm phim trên điện thoại Filmmaker Pro này đã:

Cách làm phim trên điện thoại-trở thành đạo diễn với Filmmaker Pro

Thêm video

Trong ứng dụng hay bắt đầu dự án của bạn bằng cách quay video hoặc là có thể lấy video có sẵn trong điện thoại. Hãy bắt đầu bằng cách nhấn vào các video mà bạn muốn nhập vào dự án phim của mình. Nếu bạn muốn làm video từ ảnh thì chỉ việc nhập ảnh vào thôi.

Chỉnh sửa cơ bản

Sau khi các video đã có trong dự án, bây giờ mọi việc tùy thuộc vào óc sáng tạo tuyệt vời của bạn. Nhấn vào dòng thời gian timeline của video để bắt đầu chỉnh sửa nó: cắt, tăng giảm tốc độ video, phối màu hoặc tạo các hiệu ứng phơi sáng và các hiệu ứng đẹp mắt khác nữa.

Filmmaker Pro ứng dụng làm phim

Có thể tạo thêm cách hiệu ứng chuyển cảnh bằng cách nhấn vào chỗ chuyển tiếp giữa các đoạn video để thêm vào hiệu ứng mờ dần. tan đi, chuyển tiếp ngang.

Đừng quên chèn thêm âm nhạc và hiệu ứng âm thanh từ kho thư viện của Filmmaker Pro hoặc các bản nhạc mà bạn đã mua sẵn trong itunes để thêm sức sống cho phim của mình nhé.

Tính năng nâng cao

Ứng dụng Filmmaker Pro là miễn phí tuy nhiên khi mua gói truy cập toàn quyền hàng tháng, bạn có thể xóa watermark (biểu tượng) của ứng dụng, mở khóa full kho âm thanh, phông chữ đủ phong cách điện ảnh, kịch bản, hoài cổ hay kể cả graffiti, ảnh động và nhiều nội dung khác nữa.


Đó là một số tính năng cơ bản của Filmmaker Pro mà mình giới thiệu cho bạn. Vẫn còn nhiều tính năng khác nữa! Ngay cả khi bạn chưa bao giờ chỉnh sửa video, bạn vẫn sẽ thấy filmmaker pro trực quan và dễ dùng thật sự.

Filmmaker pro hay filmora GO, Kinemaster đều là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và có nhưng tính năng riêng biệt để thể hiện cá tính bản thân mà bạn có thể tìm hiểu thêm.

Viết một bình luận