Cách làm giọng chị google trên tik tok bằng điện thoại ko cần phần mềm

Cách làm giọng chị google trên tik tok. Làm video tik tok với giọng chị google giống 100%. Bằng điện thoại không cần phần mềm.

Chắc hẳn các bạn rất thường xuyên xem được các video trên tik tok dùng giọng chị google để thuyết minh cho thêm phần thú vị hoặc các bạn muốn thuyết minh nhưng ngại thu âm giọng mình.

Bạn đã thử tải giọng chị google trên trang google dịch tuy nhiên chưa thật sự giống lắm đúng không? Thì đây là bài viết cho bạn.

Cách làm giọng chị google trên tik tok:

Click vào đây để truy cập trang.

Soundoftext là một website không chỉ cho phép tải giọng nói chị google Việt Nam mà con rất nhiều nước khác như Anh, Pháp, Canada, Nhật Bản… Cũng tương tự như google dịch và hoàn toàn free.

Các video dùng giọng chị google trên tik tok đa phần đều tải ở đây vì tính tiện dụng cũng như không cần phải chỉnh âm bằng các phần mềm chuyên dụng.

CÁCH LÀM:

1.Nhập văn bản muốn đọc vào ô text sau đó chọn mũi tên trỏ xuống ở mục voice chọn vietnamese (tiếng việt). Rồi nhấn vào submit.

Cách làm giọng chị google trên tik tok bằng điện thoại không cần phần mềm

2. Nhấn play bên dưới để nghe giọng đọc. Nhấn vào download để tải về (File tải về ở định dạng mp3).

Bây giờ bạn có thể dùng giọng chị google để biên tập vào các video trên tik tok của mình rồi.

Nếu bạn chưa biết cách dùng giọng chị google đã tải về để biên tập thành 1 video hoàn chỉnh thì xem video hướng dẫn nhanh bên dưới và nhấn đăng ký kênh youtube để ủng hộ nhé:


Hiện nay, có vô vàn các ứng dụng cho phép biên tập các video trên tik tok. Một trong số đó là kinemasterfilmorago . Tuy nhiên nếu muốn sử dụng 1 ứng dụng free mà không có hình mờ thương hiệu thì capcut là lựa chọn tối ưu nhất.

Chúc các bạn thành công!

6 bình luận về “Cách làm giọng chị google trên tik tok bằng điện thoại ko cần phần mềm”

  1. Cái này bạn chỉ cần chọn tiếng việt rồi nhập nội dung thôi. Chỉ có 1 giọng chị google như tiktok thôi bn

Viết một bình luận