Cách kiếm tiền từ MB bank | Giới thiệu app MB Bank kiếm tiền triệu

Cách kiếm tiền từ MB bank | Giới thiệu app MB Bank kiếm tiền lên đến 1tr/ngày. Một App kiếm tiền uy tín, tiền gửi vào thẳng tài khoản ngân hàng. Ngân hàng quân đội hiện đang có chiến dịch tặng tiền vào tài khoản khi giới thiệu app cho người thân, bạn bè. Cả người giới thiệu và người được giới thiệu đều nhận được tiền.

MB Bank là Ngân hàng Quân đội đã hoạt động từ lâu. Vào giữa năm 2020, MBBank phát triển và nâng cấp dụng ngân hàng số cho người Việt. Bài viết này, k98gaming sẽ giới thiệu về MB Bank Online là gì? Cách đăng ký tài khoản MB Bank số đẹp và kiếm tiền với MB Bank App có thể giúp bạn kiếm được vài trăm – 1 Triệu/ngày trên điện thoại. Một cách kiếm tiền thụ động uy tín mà không phải ai cũng sẵn sàng bật mí với bạn đâu nhé!

MB Bank Online là gì?

App MB Bank là ứng dụng ngân hàng Quân đội (MB) ra mắt vào T2/2020 giúp bạn mở tài khoản ngân hàng online 100% mà không cần ra quầy giao dịch để mở thẻ.

MB Bank Online là ứng dụng của ngân hàng Quân Đội (MBBank) cho phép bạn thực hiện các giao dịch tài chính, thanh toán hóa đơn hàng ngày với thao tác đơn giản.

Với MBBank App bạn được cấp một số tài khoản ngân hàng để chuyển tiền & nhận tiền 24/7 không mất phí, hơn nữa bạn có thể rút tiền ở ATM qua ứng dụng mà không cần thẻ.

Để đăng ký, bạn chỉ cần CMND của bạn và tải MB Bank App trên Google Play hoặc App Store (nếu bạn dùng Iphone ios) sau đó điền thông tin trực tiếp trên ứng dụng.

Với App MB Bank bạn có những trải nghiệm vượt trội sau:

  • Chuyển tiền nhanh 24/7, chuyển tiền bằng số điện thoại, rút tiền ATM bằng App, gửi thiệp điện tử và tặng quà ngay trên App…
  • Khách hàng cũng có thể thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, Internet, đặt vé máy bay, khách sạn, nộp thuế, khóa chi tiêu thẻ tín dụng… mọi lúc, mọi nơi với mạng lưới đối tác rộng lớn của MB chỉ với vài thao tác đơn giản trên App.
  • Đặc biệt, App MBBank phiên bản mới là ứng dụng Ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cho phép người dùng có thể kết nối tài khoản của các thành viên trong gia đình, giúp lập kế hoạch và quản lý chi tiêu gia đình, cũng như có các giải pháp đầu tư tài chính ngay trên App để các gia đình có thêm nhiều tiện ích trong cuộc sống, có thêm thời gian để kết nối và yêu thương.

Chiến dịch của MBBank App

Vào thời điểm hiện tại MB Bank đang có chương trình giới thiệu cho người thân bạn bè cài đặt ứng dụng MBBank App trên điện thoại di động (hệ điều hành Android hoặc iOS). Bạn chỉ cần giới thiệu app MB Bank tới thật nhiều người cài đặt và sử dụng tài khoản MB Bank trên di động và Ngân hàng sẽ trả công cho bạn. Cái này hoàn toàn yên tâm vì MB Bank là ngân hàng uy tín của quân đội.

Bạn có thể xem thêm các app kiếm tiền online uy tín đã được liệt kê ở bài trước

Hướng dẫn mở tài khoản online MB Bank App:

Bước 1: Các bạn tải và đăng ký MB Bank App tại link của mình bên dưới để được ghi nhận tham gia chương trình nhận thưởng của ngân hàng và được tặng trước 30k nhé:

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, bạn mở ứng dụng và chọn “Tạo Tài Khoản“, sau đó điền số điện thoại và nhập mã OTP mà ngân hàng MBBank gửi vào SMS cho bạn.

Cách kiếm tiền từ MB bank | Giới thiệu app MB Bank nhận thưởng 1tr/ngày

Bước 3: Xác minh thông tin tài khoản bằng CMND, CCCD hoặc Hộ chiếu.

Cách kiếm tiền từ MB bank | Giới thiệu app MB Bank nhận thưởng 1tr/ngày
Chụp ảnh 2 mặt trước sau của CMND/CCCD

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân gồm Họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ… để hoàn tất thông tin đăng ký.

Cách kiếm tiền từ MB bank | Giới thiệu app MB Bank nhận thưởng 1tr/ngày

Bước 4: Điền username viết liền không dấu & email của bạn.
Bước 5: Nhập mã kích hoạt OTP được gửi về SMS trên số điện thoại vừa đăng ký.
Vậy là bạn đã đăng ký mở tài khoản MBBank App thành công. số tiền 30k sẽ được tặng thưởng vào tài khoản chậm nhất là sau vài ngày. Việc tiếp theo là đăng nhập và bắt đầu xem cách kiếm tiền từ MB Bank thôi.

Cách kiếm tiền từ MB bank | Giới thiệu app MB Bank nhận tiền triệu

Cách 1: Làm trực tiếp với MB Bank (Khuyên dùng vì dễ làm). Làm trực tiếp với ngân hàng hàng sẽ được sao kê và thanh toán trực tiếp vào tài khoản nhanh hơn.
Cách 2: Làm qua mạng tiếp thị liên kết AccessTrade. Bạn nào chưa biết có thể lên google để tìm cách làm thông qua cụm từ này ( Cách này cực khó và mất nhiều thời gian xây dựng hệ thống website, kênh… thanh toán được chuyển về mạng accessTrade và thanh toán định kì khi kiếm được 200k trở lên nên mình sẽ không nói quá kỹ ở đây ).

1. Cách kiếm tiền từ MB Bank trực tiếp

Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào ứng dụng MBBank trên điện thoại.

Bước 2: Vào mục MB++ -> Nhấn vào phần Giới thiệu nhiều – Nhận tiền nhiều.

Cách kiếm tiền từ MB bank | Giới thiệu app MB Bank nhận thưởng 1tr/ngày

Bước 3: Gửi đường link giới thiệu hoặc mã QR cho mọi người.
Trước tiên bạn có thể giới thiệu app cho người thân, bạn bè và tất cả ai có nhu cầu. Quy trình để hoàn thành việc giới thiệu là gửi link cho họ tải app -> đăng ký mở tài khoản (như phần trên). Vậy là thành công, mỗi người giới thiệu bạn nhận được hoa hồng cực cao như hình trên. với cách này cả bạn và người được giới thiệu đều nhận được tiền thưởng, vì vậy khả năng bạn có thể kiếm tiền hàng triệu đồng mỗi ngày là hoàn toàn có thể.

2. Kiếm tiền từ MB Bank qua mạng tiếp thị liên kết AccessTrade:

AccessTrade là nền tảng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) đang mở chiến dịch đối với MB Bank trên iOS và Android.

Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản AccessTrade sau đó vào email kích hoạt tài khoản. Nếu bạn chưa biết có thể tìm kiếm hướng dẫn đăng ký làm tiếp thị liên kết với AccessTrade trên google.

Bước 2: Sau khi có tài khoản AccessTrade, bạn đăng nhập vào nền tảng.

Bước 3: Vào mục Chiến dịch và tìm kiếm từ khóa “MB Bank” -> Nhấn Tìm kiếm

Bước 4: Nhấn Đăng ký lần lượt 2 chiến dịch trên MB Bank iOS và Android.

Bạn thực hiện lần lượt những bước trên để lấy được link giới thiệu cho chiến dịch trên iOS bạn.

Làm sao giới thiệu app MB Bank kiếm tiền hiệu quả?

  • Nhờ người thân (anh, em, bạn bè) đăng ký tài khoản qua link của bạn.
  • Đăng bài vào những nhóm kiếm tiền Online, Mẹ bỉm sữa, Hội bạn trẻ (tên chung cho những nhóm có nhiều bạn có độ tuổi học sinh, sinh viên), nhóm tìm kiếm việc làm….
  • Làm video hướng dẫn người khác kiếm tiền với MB bank và đăng lên Youtube, Facebook… ( như cách mà mình đang làm. Bạn có thể xem kênh youtube của mình tại đây ).
  • Đăng bài vào forum (diễn đàn cộng đồng).
  • Viết blog (giống như mình đang làm luôn).
  • Và còn vô số cách khác nữa … tùy vào sức sáng tạo và khả năng kiếm tiền của bạn đến đâu. Chính vì vậy nên bạn hãy chọn cách phù hợp nhất để có thể kiếm được nhiều tiền nhất có thể từ chiến dịch MB Bank nhé.

Lời kết
Bài viết trên mình đã giới thiệu về MB Bank Online và chương trình giới thiệu app mb bank nhận tiền đến các bạn. Nếu bạn đang quan tâm về Cách kiếm tiền từ MB bank | Giới thiệu app MB Bank nhận thưởng trên điện thoại thì hy vọng bài viết này phù hợp với bạn. Hãy bình luận bên dưới nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc chia sẻ nào khác.

Viết một bình luận