Cách khoá ứng dụng trên điện thoại vsmart – khoá và ẩn luôn

Cách khoá ứng dụng trên điện thoại vsmart. Khoá và ẩn ứng dụng tối ưu. Chức năng hay chỉ có trên vsmart.

Như các bạn đã biết, dòng điện thoại vsmart là một sản phẩm nội địa của Việt Nam do tập đoàn Vgroup phát triển có mặt trên thị trường chưa lâu nhưng nhận được sự phản hồi rất tích cực từ phía người dùng.

Cách khoá ứng dụng trên điện thoại vsmart - khoá và ẩn luôn

Nguyên nhân điện thoại vsmart được yêu thích?

  • Thứ nhất, có lẽ đó là do sự phát triển kinh tế, kĩ thuật của Việt Nam. Nhiều sản phẩm tốt và đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Bởi vậy, khi sản phẩm vừa ra mắt tâm lý người Việt ủng hộ hàng Việt được lan toả.
  • Vmart do tập đoàn số 1 VN phát triển. Cùng với chương trình trợ giá và giảm thuế thì với 1 máy có cấu hình tốt ( ram 3 -4g, rom 64g ) cũng chỉ tầm 2 – 3tr. Thậm chí rẻ hơn các máy android của trung quốc và hơn rất nhiều so với samsung cùng cấu hình nên đa phần ai cũng có thể mua nhất là những người có thu nhập thấp.
  • Hệ điều hành VOS của vsmart xây dựng dựa trên nền tảng android nhưng có nhiều cải tiến hữu ích như không gian riêng tư, khoá ứng dụng, ứng dụng kép, chế độ trò chơi,… Cảm thấy khá yên tâm về bảo mật sau khi trải nghiệm các chức năng trên được 1 thời gian.

Nổi bật: 4 cách chụp ảnh màn hình vsmart.

Vì có rất nhiều ưu điểm trong việc bảo mật nên mình sẽ viết thêm nhiều bài để hướng dẫn các bạn sử dụng các chức năng đó. Chủ đề hôm nay là hướng dẫn sử dụng chức năng khoá ứng dụng trên điện thoại vsmart.

Cách khoá ứng dụng trên điện thoại vsmart như thế nào?

Như bạn đã biết, hiện nay vấn đề lộ thông tin riêng tư nhạy cảm trên điện thoại dược thảo luận rất sôi nổi vì vậy mọi người tìm cách bảo vệ thông tin nhiều hơn như ẩn ảnh, giấu ảnh trong điện thoại hay khoá 1 số ứng dụng nhất định không cho người khác dùng.

Nếu bạn có con nhỏ thì khoá ứng dụng cũng rất hữu ích đấy! Như ứng dụng ngân hàng, tài khoản facebook, zalo chẳng hạn.

Các thao tác thực hiện như sau:

+ Đầu tiên, nếu trong máy chưa có chức năng này thì tải về ở link bên dưới, sau khi đã tải về ứng dụng cho phép thực hiện thao tác khoá, ẩn hoặc sử dụng đồng thời khoá và ẩn luôn ứng dụng ( bằng mk số và dấu vân tay )như vậy sẽ tốt hơn.

+ Mở ứng dụng lên, đặt mã khoá và dấu vân tay theo hướng dẫn của ứng dụng.

+ Tiếp theo, tại màn hình làm việc chính có 2 tùy chọn bên dưới là khoá hoặc ẩn. Bạn chọn dấu cộng để thêm ứng dụng khoá hoặc ẩn.

+ Một danh sách toàn bộ ứng dụng trong máy hiện ra. Đối với ẩn thì mình chọn hình con mắt bên cạnh các ứng dụng để ẩn. Khoá cũng tương tự như vậy. Xong thì nhấn đã xong bên dưới.

Để bỏ khoá hoặc ẩn thì chọn dấu 3 chấm trên cùng bên phải chọn bỏ khoá ( ẩn ). Ở mục 3 dấu 3 chấm này còn có thêm tùy chọn cài đặt. Bạn có thể vào đây để tùy biến chuyên sâu các chức năng khác nhé.

Lưu ý: Với 1 ứng dụng có thể vừa khoá vừa ẩn luôn. Quá tuyệt vời phải không? Khoá ứng dụng là một chức năng tuyệt vời của vsmart do chính nhà sản xuất phát triển riêng cho nó mà không phải máy nào cũng có được.

Xem video hướng dẫn nhanh và nhớ đăng ký ủng hộ k98gaming phát triển nội dung nhé:

Vsmart cũng có thể dùng các công cụ khoá ứng dụng như các máy android khác. Xem cách khoá ứng dụng cho android bên dưới:

Có liên quan: cách khoá ứng dụng trên các dòng điện thoại android.

Viết một bình luận