Cách khoá messenger trên iphone bằng mật khẩu, vân tay & face ID

Cách khoá messenger trên iphone mới được cập nhật. Khoá messenger bằng mật khẩu, vân tay & face ID. Dễ làm và không cần dùng công cụ bên thứ 3.

Từ phiên bản messenger 270.00 trở đi trên App Store đã có chức năng khoá ứng dụng messenger cực an toàn giúp tránh những ánh mắt tò mò khi mượn điện thoại. Khoá bằng vân tay, mật khẩu cho dòng iphone 8 trở xuống iphone 6.Với dòng iphone X trở lên còn có thêm chức năng khoá bằng face ID.

Nếu bạn đang dùng android hoặc vsmart có thể xem cách khoá ứng dụng messenger trên android nói chung và cách khóa + ẩn ứng dụng trên điện thoại vsmart nói riêng.

Cách khoá messenger trên iphone bằng mật khẩu, touch ID và face ID

Cách khoá messenger trên iphone:

Bạn làm theo các bước như sau hoặc xem video hướng dẫn bên dưới cho dễ hiểu, và hãy nhấn đăng ký kênh youtube K98 để ủng hộ mình phát triển nội dung nhé!

1, Mở ứng dụng messenger trên iphone. Chọn biểu tượng ảnh đại diện của bạn (hình tròn trên cùng bên phải) để vào mục cài đặt.

2, Tiếp theo chọn mục quyền riêng tư > Chọn khoá ứng dụng.

Cách khoá messenger trên iphone bằng mật khẩu, touch ID & face ID

3, Gạt nút bật: yêu cầu Touch ID (đối với iphone 8 trở xuống) hoặc yêu cầu face ID (đối với iphone X trở lên). Sau đó chọn mục sau khi tôi rời khỏi Messenger.

Cách khoá messenger trên iphone bằng mật khẩu, touch ID & face ID

Bây giờ, bạn chỉ có thể mở ứng dụng messenger khi có mật khẩu, vân tay hoặc face iD. Mỗi khi bạn thoát ra ứng dụng sẽ tự khoá ngay lập tức.

Giờ đây, Messenger và các nội dung bên trong nó đã trở nên an toàn hơn rất nhiều đối với những cặp mắt tò mò khi mà thời đại ngày nay người ta đặt an toàn thông tin trên mạng lên hàng đầu.

Hãy luôn theo dõi k98gaming.com hoặc nhấn nút đăng ký kênh youtube K98 để cập nhật những thông tin mới nhất về ứng dụng, thủ thuật và game.

Viết một bình luận