Cách gửi video giữa iphone và android trực tiếp không cần drive, zalo

Cách gửi video giữa iphone và android: gửi ảnh, video, các file nặng một cách trực tiếp không cần qua google drive hay zalo.

Như bạn đã biết cách gửi ảnh, video giữa iphone thì dùng airdrop, giữa android có thể dùng blutooth. Nhưng việc giao tiếp giữa các thiết bị android vs iphone là một vấn đề muôn thuở.

Có thể bạn chọn cách gửi ảnh và video giữa iphone và android thông qua google drive và zalo hoặc messenger nhưng bạn phải tốn công upload lên drive và tải về, ở zalo cũng vậy. Còn ở messenger thì thậm chí chất lượng file còn bị giảm. Các cách này chỉ là cách gián tiếp và tạm thời.

Vậy nếu bạn thường xuyên phải gửi các file công việc như video và ảnh rất nặng ( có thể đến hàng GB ) thì khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng send anywhere để gửi file trực tiếp trong vài giây giữa iphone vs android và không tốn công tải lên tải xuống tốn thời gian.

Cách gửi video giữa iphone và android trực tiếp không cần drive, zalo

Lưu ý: điều kiện sử dụng ứng dụng là phải có wifi, 4g và trong ứng dụng có hiển thị quảng cáo tuy nhiên với 1 ứng tuyệt vời như này thì không có gì quá phiền hà.

Bạn có thể tải về ứng dụng và xem hướng dẫn sử dụng ứng dụng bên dưới:

Cách gửi video giữa iphone và android trực tiếp không cần drive, zalo với Send Anywhere:

Xem video hướng dẫn nhanh và hãy nhấn đăng ký ủng hộ mình phát triển nội dung phục vụ các bạn nhé! Cần 1h để làm video, nhưng chỉ cần 1s để đăng ký thôi nhỉ 😀

Cách làm như sau:

Đầu tiên hãy mở ứng dụng send anywhere ở cả 2 máy gửi và nhận:

Tại máy gửi:

B1: Chọn mục gửi bên dưới sau đó chọn mục video. Tìm và load video cần gửi vào > nhấn gửi.

Cách gửi video giữa iphone và android trực tiếp không cần drive, zalo

B2: Một màn hình với mã 6 số và mã QR xuất hiện bạn chọn 1 trong 2 cái để nhập vào máy nhận.

Tại máy nhận:

Chọn mục nhận bên dưới, xuất hiện ô nhập mã số và QR. Ở đây bạn nhập mã 6 số hoặc dùng mã QR hiển thị bên máy gửi để tiến hành nhận file.

Cách gửi video giữa iphone và android trực tiếp không cần drive, zalo

Lưu ý: Việc nhận file video nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ wifi. Trung bình gửi video nặng 1GB cũng chỉ tốn một vài phút.

Hi vọng bài viết này sẽ bổ sung thêm cho bạn 1 cách gửi file ngoài các cách truyền thống để hỗ trợ tối đa hiệu suất công việc cho bạn. Nếu thấy các bài viết trên k98 hữu ích thì hãy nhấn đăng ký kênh youtube K98 để ủng hộ. Chúc các bạn thành công!

Nổi bật: hướng dẫn chụp ảnh đồ ăn đẹp từ chuyên gia instagram.

Viết một bình luận