Cách giấu ảnh trên iphone không cần dùng app

Cách giấu ảnh trên iphone, ipad mà không cần dùng ứng dụng. Cực kì dễ làm mà lại an toàn. Giúp bạn bảo vệ các hình ảnh quan trọng hay nhạy cảm khỏi những những cặp mắt tò mò.

Cách giấu ảnh trên iphone không cần dùng app:

Cách giấu ảnh trên iphone không cần dùng app

Thực ra cách giấu ảnh này chỉ là một thủ thuật chỉnh sửa hình ảnh để người khác tưởng lầm thành một hình ảnh khác. Cách này vô cùng dễ thực hiện bạn có thể xem video bên dưới:

CÁCH LÀM:

+ Chọn bức ảnh trong máy cần giấu đi. Bạn nhấn vào nút sửa ( trên cùng bên phải ) > chọn cắt > cắt đi chỉ giữ lại phần mà bạn muốn mình và mọi người nhìn thấy > sau đó nhấn xong.

Cách giấu ảnh trên iphone, ipad mà không cần dùng ứng dụng

= Vậy là bạn đã có cho mình một bức ảnh không còn như ban đầu, việc này có thể giúp bạn tránh được những cặp mắt tò mò nhìn thấy những tấm ảnh nhạy cảm hoặc bạn không muốn cho người khác thấy khi mượn điện thoại. Như hình bên dưới:

Cách giấu ảnh trên iphone, ipad mà không cần dùng ứng dụng

Khi cần dùng hoặc xem lại vào ảnh chọn sửa ( trên cùng bên phải ) > chọn phục hồi để đưa ảnh về lại bản gốc.

Ưu điểm là cách làm này dễ thực hiện không cần dùng đến các ứng dụng bên thứ 3, nên bạn không cần lo ngại đến vấn đề lộ thông tin cho bên thứ 3.

Tuy nhiên, nếu không cắt ảnh khéo léo, bức ảnh trông bất hợp lý sẽ có khả năng người nào đó sẽ phục hồi lại ảnh > trường hợp này lại vô cùng khó xảy ra bởi chẳng ai mượn điện thoại bạn để mà đi soi từng chi tiết đến thế đâu nhỉ!

Chúc các bạn thành công và nhớ nhấn subscribe kênh youtube để ủng hộ mình tìm thêm các mẹo vặt cho bạn nữa nha.

Xem thêm:

các thủ thuật hay cho điện thoại iphone.

Cách giấu ảnh trên iphone không cần dùng app là một thủ thuật hay và đơn giản để sử dụng, ngoài ra còn có một cách nữa là dùng app gallery vault đã hướng dẫn ở bài này: app giấu ảnh trên iphone, android. nếu có bất kì cách nào hay hơn hãy comment bên dưới nhé!

Viết một bình luận