Cách ghép mây vào ảnh trên điện thoại bằng ứng dụng PICNIC

Cách ghép mây vào ảnh trên điện thoại bằng ứng dụng PICNIC rất đơn giản. PICNIC là một trong những ứng dụng chuyên dùng ghép mây vào ảnh cùng với pixaloop, mix. Mỗi ứng dụng có chức năng nâng cao chuyên biệt.

Tuy nhiên ở bài viết này mình chỉ hướng dẫn cách ghép mây cho một tấm ảnh đơn thuần, Giúp bạn có ngay một tấm ảnh đẹp để đăng lên instagram nhé!

ứng dụng PICNIC thêm mây vào ảnh nhanh chỉ trong vài phút

Giới thiệu:

PICNIC là một ứng dụng thiết kế ra với 1 mục đích chính chỉ ghép mây. Đây là cách đơn giản nhất để bạn biến tấm ảnh đơn điệu của mình thành một tấm ảnh sinh động hơn chỉ với vài thao tác nhỏ.

Cách ghép mây vào ảnh trên điện thoại bằng ứng dụng PICNIC

PICNIC đặc biệt phù hợp với ảnh chụp du lịch. Dù trời có mưa, u ám hay nhiều bụi bặm thì cũng có thể trở thành đẹp trời. Camera PICNIC – giúp bạn hoàn thành tác phẩm của mình.

Tải về PICNIC:

Cách ghép mây vào ảnh trên điện thoại với PICNIC:

+ Tại giao diện của ứng dụng bạn có thể lựa chọn chụp ảnh bằng camera PICNIC hoặc load ảnh đã chụp từ trước vào. Tại đây, bạn có thể hiệu chỉnh các thông số cơ bản như ở các ứng dụng chỉnh ảnh đơn thuần khác như hiệu chỉnh khung hình: 1:1 hay 16:9, hẹn giờ chụp, chọn hiệu ứng cho mây…

+ Khi ảnh được tải lên thì bên dưới là rất nhiều các mẫu mây đủ thể loại cho bạn tha hồ lựa chọn. Chỉ việc chọn cho mình một mẫu hợp bức ảnh của bạn.

+ Nhấp một lần nữa vào hiệu ứng mây vừa chọn để xuất hiện thanh hiệu chỉnh. Bạn kéo thả các thông số phù hợp để bức ảnh trông tự nhiên hơn tùy vào thẩm mỹ của mình.

Cách ghép mây vào ảnh trên điện thoại bằng ứng dụng PICNIC

Chúc các bạn thành công!

XEM THÊM: Cách làm ảnh mây trôi với fused.

Viết một bình luận