Cách ghép khinh khí cầu vào ảnh bằng app mix-Tạo 1 bức ảnh thơ mộng

Cách ghép khinh khí cầu vào ảnh để tạo nên một bức ảnh chụp ngoại cảnh thơ mộng mà không tốn chút công sức nào với ứng dụng Mix. Kết quả sẽ làm bạn bất ngờ!

Mix là một ứng dụng chỉnh ảnh có AI tuyệt vời!

Ứng dụng Mix cho phép bạn chỉnh sửa nên một bức ảnh đẹp từ một tấm ảnh chụp ngoại ảnh thông thường. Không chỉ có chức năng ghép thêm khinh khí cầu vào ảnh mà còn có thể ghép bầu trời hoàng hôn, chim chóc, bình minh, chuyển ảnh thành tranh vẽ bút chì, sơn dầu..bla..bla rất nhiều thứ khác nữa.

Cách ghép khinh khí cầu vào ảnh bằng app mix-Tạo 1 bức ảnh thơ mộng

Đối với chức năng ghép khinh khí cầu và mây không cần bạn phải thành thạo photoshop mà công nghệ AI trong ứng dụng có thể tự nhận biết đâu là vật, đâu là bầu trời một cách chính xác đáng kinh ngạc. Việc của bạn là chỉ điều chỉnh đôi chút thông số ánh sáng cho bức trông tự nhiên hơn theo thẩm mỹ của mình thôi.

Tải về ứng dụng mix:

Cách ghép khinh khí cầu vào ảnh bằng mix:

Chắc hẳn bạn đã từng thấy đâu đó trên mạng xã hội nhiều người chia sẻ những bức ảnh chụp ở các địa điểm nổi tiếng có khinh khí cầu bay trên đầu trông rất thơ mộng như bức ảnh bên dưới này. Mà lầm tưởng rằng đó là ảnh thật hoặc bạn nghi ngờ đó là ảnh ghép mà khó để nhận ra – thì ứng dụng làm ra nó nhanh nhất chính là ” Mix “:

Cách ghép khinh khí cầu vào ảnh bằng app mix-Tạo 1 bức ảnh thơ mộng

CÁCH LÀM:

+ Tại ứng dụng, nhấn vào dấu cộng trên màn hình để load ảnh cần sửa vào > sau khi load ảnh xong bên dưới ảnh có các tùy chọn > chọn edit > chọn Blue sky.

+ Trong mục blue sky có rất nhiều các mẫu bầu trời cho bạn lựa chọn, hay chọn lấy một mẫu ưng ý. Kéo thanh trượt qua trái phải để điều chỉnh cường độ hợp lý theo thẩm mỹ của bạn > sau đó chọn save.

+ Bạn có thể lựa chọn loại file in ra là jpg hoặc png và điều chỉnh chất lượng ảnh ở mục quality, ở đây mình để quality 8.5 là chất lượng tốt rồi > Nhấn save bên dưới.

Cách ghép khinh khí cầu vào ảnh bằng app mix-Tạo 1 bức ảnh thơ mộng

Vậy là bạn đã có cho mình một tấm ảnh với khinh khí cầu đầy thơ mộng mà chỉ với vài thao tác nhỏ. Ứng dụng mix còn rất nhiều chức năng thú vị hãy tìm hiểu thêm. Chúc các bạn thành công!

NỔI BẬT:Cách ghép mây, sửa ảnh chụp khi bầu trời xấu với ứng dụng PICNIC.

Viết một bình luận