Cách dùng nhạc tiktok làm nhạc chuông điện thoại android

Cách dùng nhạc tiktok làm nhạc chuông cho điện thoại android rất dễ.

Đôi khi vô tình lướt video tik tok bạn bắt gặp 1 đoạn nhạc thú vị và muốn cài nó làm nhạc chuông hoặc nhạc tin nhắn cho điện thoại nhưng không biết cách tải nhạc tik tok mp3 và cài nó thành nhạc chuông như nào thì làm theo hướng dẫn hoặc xem video hướng dẫn nhanh cuối bài viết:

Cách dùng nhạc tiktok làm nhạc chuông điện thoại android

Cách dùng nhạc tiktok làm nhạc chuông:

Tải nhạc về máy:

1.Trước tiên muốn tải được nhạc thì cần 1 ứng dụng trung gian là snaptik. Cho phép tải nhạc tik tok về máy ở định dạng mp3. Bạn tải về ứng dụng đó tại đây:

2. Mở ứng dụng tik tok lên, chọn cho mình video chứa đoạn nhạc yêu thích sau đó nhấn biểu tượng nút chia sẻ > sao chép liên kết.

3.Mở ứng dụng snaptik vừa tải về dán link tik tok vừa copy vào ô > nhấn tải về > chọn định dạng tải về mp3 như hình hướng dẫn bên dưới.

Cách dùng nhạc tiktok làm nhạc chuông điện thoại android

Vậy là bạn đã tải về file nhạc mp3 của video tik tok đó về máy. Bạn có thể tìm trong thư mục download > snaptik-musics ( hoặc tệp > đã tải xuống > snaptik-musics ). Bây giờ cài đoạn nhạc đó thành nhạc chuông.

Cài nhạc chuông:

1.Vào mục cài đặt trong máy > chọn mục âm thanh ( âm lượng, nhạc chuông, rung ) > chọn nhạc chuông.

2. Ở đây mình chọn đặt nhạc chuông cho sim 2 ( chỗ này tùy bạn chọn ) > xuất hiện 1 danh sách các nhạc chuông có sẵn trong máy, bạn kéo xuống dưới cùng chọn thêm nhạc chuông.

Cách dùng nhạc tiktok làm nhạc chuông điện thoại android

3. Nếu ko thấy bài hát vừa tải về ở mục này bạn nhấn biểu tượng 3 gạch ngang trên cùng bên trái > tệp đã tải xuống > snaptik-musics > chọn bài hát vừa tải về.

Vậy là bạn đã cài thành công nhạc tik tok làm nhạc chuông chỉ với vài thao tác đơn giản. Mình có thể tóm gọn lại như sau:

  • Copy video tiktok chứa đoạn nhạc bạn thích.
  • Dán vào ứng dụng snaptik, chọn tải về mp3.
  • Mở cài đặt > âm thanh > nhạc chuông > thêm nhạc chuông > chọn bài hát vừa tải về trong mục tệp đã tải xuống > snaptik-musics.

Video hướng dẫn:

Đừng bỏ lỡ: tổng hợp 4 app thần thánh giúp kéo chân dài miên man cho nấm lùn.

Viết một bình luận