Cách chụp ảnh 3d bằng điện thoại iphone và android cực đẹp

Cách chụp ảnh 3d bằng điện thoại có chiều sâu lột tả tốt hơn nội dung, khoảnh khắc bức ảnh mà đôi khi một bức ảnh 2D không thể lột tả hết được.

app chụp ảnh 3d
Cách chụp ảnh 3d bằng điện thoại iphone và android

Fyuse – ảnh 3D biến những tấm ảnh 2D nhàm chán của bạn thành những bức ảnh 3D chân thực nhờ vào công nghệ chụp quét ảnh không gian. Giúp tăng chiều sâu và cảm giác về không gian để bức ảnh của bạn trông sống động hơn từng khoảnh khắc. Hãy cùng tìm hiểu cách làm như thế nào nhé:

1.quét chủ thể cần tạo 3D:

Cách chụp ảnh 3d bằng điện thoại iphone và android cực đẹp có chiều sâu

Hơi khác só với chụp ảnh thông thường, khi chụp bằng Fyuse bạn thử nhấn vào một chủ thể trong bức ảnh để đặt một tiêu điểm chính.

2.chụp ảnh từ nhiều góc độ:

Khi chụp thì Fyuse sẽ hiển thị ra các đường mũi tên hướng dẫn bạn di camera theo đối tượng. Nhấn nút chụp một lần thì đi theo mũi tên xung quanh chủ thể.

Kết thúc quá trình chụp bằng cách nhấn nút chụp một lần nữa. Toàn bộ ảnh chụp từ đường xung quanh sẽ kêt hợp với nhau tạo thành một bức ảnh 3d.

3.chỉnh sửa ảnh:

Sau khi chụp xong, Fyuse cho phép bạn chỉnh sửa ảnh cho thêm phần thú vị bằng các biểu tượng cọ vẽ bên dưới bức ảnh. Bao gồm:

  • Các bộ lọc nhiều màu cho bạn tha hồ lựa chọn.
  • Các tính năng đặc biệt điều chỉnh: sáng tối, đổ bóng, thời gian phơi sáng,…
  • Có các nhãn dán trang trí nữa!

Bạn đã có cho mình một bức tranh 3D tuyệt đẹp rồi. Hãy chiêm ngưỡng nó!

Cách chụp ảnh 3d bằng điện thoại thật sự dễ. Bức ảnh 3D của bạn đã hoàn thành rồi, hãy nghiêng màn hình hoặc xoay điện thoại của bạn thử xem có gì đặc biệt nhé! Có lẽ giờ bạn đã tự trầm trồ và hào hứng chụp ngay một bức ảnh khác. Còn gì thú vị hơn mang nó để đi du lịch nữa.

Đừng quên chia sẻ nó lên mạng xã hội với bạn bè nhé! Bởi Fyuse có một cộng đồng người dùng rất sôi động. Bạn có thể đắm chìm trong thế giới ảnh 3D hay thỏa sức sáng tạo phong cách riêng với các ứng dụng tạo ảnh độc đáo khác. M.n sẽ tôn bạn làm bậc thầy hình ảnh và sáng tạo! Chúc các bạn thành công!

Tải về ứng dụng tại đây:

> nổi bật: chia sẻ bí quyết chụp ảnh đồ ăn đẹp, cách check in đồ ăn sao cho sang chảnh.

Viết một bình luận