Cách chỉnh ảnh làm ốm người, kéo dài chân trong ảnh với app spring

Cách chỉnh ảnh làm ốm người, kéo dài chân trong ảnh với app spring effects. App chỉnh sửa ảnh chụp toàn thân với 2 chức năng chính: kéo dài chân miên man và làm ốm người thần thánh.

Để chỉnh sửa một bức ảnh chụp selfie cận cảnh thì bạn nên dùng các app chỉnh sửa khuyết điểm chi tiết như: khuôn mặt, mắt, mũi miệng…Tuy nhiên, để chỉnh sửa một bức ảnh chụp toàn thân thì spring effects là phù hợp hơn cả.

Spring effects đặc biệt phù hợp với mọi cơ thể, giới tính và lứa tuổi. Để bắt đầu hướng dẫn làm ốm người và kéo dài chân. Trước tiên, hãy tải về spring effects tại đây:

Cách chỉnh ảnh làm ốm người, kéo dài chân trong ảnh với app spring

Cách chỉnh ảnh làm ốm người, kéo dài chân trong ảnh.

Cách sử dụng spring effects rất đơn giản với giao diện rõ ràng như bên dưới. Bạn có thể chụp ảnh, load ảnh vào để tiến hành chỉnh sửa làm cân đối người ( có video hướng dẫn bên dưới ).

Sau khi đã load ảnh vào bên dưới sẽ có 2 lựa chọn là slim ( làm ốm ) và spring ( kéo dài ).

Đối với mỗi lựa chọn làm ốm hoặc kéo dài. Sẽ xuất hiện 2 thanh dóng giới hạn vùng hoạt động của chức năng. Việc của bạn là căn đường dóng tại khoảng cần kéo dài chân hoặc làm ốm người cho đến khi ưng ý.

Cách chỉnh ảnh làm ốm người, kéo dài chân trong ảnh với app spring

Xem video hướng dẫn chi tiết tại đây và đừng quên nhấn nút đăng ký bên dưới để ủng hộ k98gaming.com phát triển nội dung phục vụ bạn nhé!

Viết một bình luận