Cách chèn google adsense cho website thành công 100%

Cách chèn google adsense cho website thông qua 2 bước đơn giản là đăng ký google adsense cho website và tiến hành chèn adsense vào website. sau khi tạo dựng một trang web thành công bằng cách mua tên miền domain, mua hosting và cài đặt wordpress cho website. Bạn có thể muốn kiếm được một số tiền nào đó với nó. Chương trình Google AdSense là một trong những cách phổ biến nhất và dễ dàng nhất để kiếm tiền thông qua hình thức lượt hiển thị quảng cáo và số lượt kích vào quảng cáo. vậy điều kiện để đăng ký google adsense cho website là gì?

  • Website của bạn phải điều hướng rõ ràng, dễ trải nghiệm
  • Nội dung của bạn phải phong phú và có nội dung trọng tâm
  • Tốc độ tải trang nhanh, tối ưu không được trì trệ giảm trải nghiệm người dùng
  • Nội dung phải chất lượng chứ không phải là số lượng
  • website có ít nhất 30 bài viết và phải có giá trị, nên chú ý vào seo bài viết để bài viết có thứ hạng cao dễ tiếp cận người dùng
  • Lượng truy cập ít nhất phải đạt 300-500 lượt mỗi ngày

Google adsense là tài khoản khó đăng ký nhất tại việt nam, vì vậy bạn muốn đăng ký thành công và kiếm tiền từ nó phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức để viết nội dung, seo từ khóa,… và tuân thủ nghiêm ngặt chính sách của google, nên chịu khó đọc và hiểu rõ những chính sách này vì nó sẽ có lợi cho bạn trong tương lai. bạn sẽ thấy công sức mình bỏ ra được đền đáp xứng đáng bằng tiền! Cách chèn google adsense cho website:

  • Đăng ký google adsense và kích hoạt tài khoản
  • Chèn mã adsense vào website bằng cách thủ công hoặc bằng plugin

1.Đăng ký google adsense và kích hoạt tài khoản

Cách chèn google adsense cho website thành công 100%

+ Đầu tiên bạn truy cập vào trang đăng ký/đăng nhập google adsense để tiến hành đăng ký tài khoản. Kích chọn vào mục đăng ký ngay bây giờ. tiếp theo trang thông tin bạn nhập địa chỉ trang web, địa chỉ email, tích vào ô: , gửi cho tôi trợ giúp được tùy chỉnh và đề xuất về hiệu suất. Nhấn lưutiếp tục

Cách chèn google adsense cho website thành công 100%

+ Nhập thông tin liên lạc của bạn vào trang tiếp theo. Hãy chắc chắn rằng bạn nhập tên của bạn chính xác. Gửi đơn đăng ký của bạn.

+ Đọc Điều khoản & Điều kiện của Google AdSense và Chính sách Chương trình và đồng ý với họ.

+ Xác minh số điện thoại bằng tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi thoại (lưu ý: số điện thoại và email của bạn đăng ký chưa bao giờ được dùng để đăng ký tài khoản adsense nào trước đó)

+ Bạn sẽ nhận được một mã xác nhận Google AdSense mà bạn cần phải sao chép mã này lại và tiến hành chèn mã này vào trang web của bạn thông qua wordpress.

2. Chèn mã adsense cho website

Cách chèn google adsense cho website bằng thủ công:

+ Đăng nhập vào wordpress của bạn. chọn Giao diện => sửa

+ Chọn theme hiện tại của bạn từ trình đơn thả xuống bên phải. sau đó chọn theme header (header.php) ở bên phải

+ Tìm thẻ <head> và dán mã adsense vào ngay sau thẻ đó , sau đó lưu thay đổi

Cách chèn google adsense cho website bằng plugin:

Cách chèn google adsense cho website thành công 100%

Cách này sẽ đơn giản hơn đối với một số bạn không rành về các đoạn mã.

+ Tại wordpress của bạn. bạn chọn plugin => cài mới

+ Tìm và cài đặt plugin Insert Headers and Footers

+ cài xong bạn vô phần cài đặt chọn headers and foooters, tại giao diện của nó ở phần Script ở Header dán mã xác minh đó vô

Cách chèn google adsense cho website thành công 100%

+ Bạn quay về lại trang đăng ký google adsense lúc nãy, tích chọn vào hộp kiểm để xác nhận rằng bạn đã dán mã vào rồi, ĐÃ XONG!

Sau khi đã đăng ký google adsense và chèn google adsense cho website thành công. chờ cho google xem xét toàn bộ trang web và kích hoạt tài khoản của bạn, quá trình này có thể mất từ một ngày đến vài tuần tùy trang web. nếu nội dung bạn tốt và lượt truy cập cao, không vi phạm chính sách thì khoảng 1 ngày sẽ được ngay, nếu không google sẽ thông báo vấn đề để bạn điều chỉnh website của mình cho phù hợp. chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận