Các app viết chữ lên ảnh, thêm status ý nghĩa vào ảnh đẹp

App viết chữ lên ảnh đẹp, thêm các status ý nghĩa vào ảnh giúp tấm ảnh trông đẹp và có nội dung hơn. Với rất nhiều mẫu chữ và status có sẵn để bạn lựa chọn.

Cùng tìm hiểu các app viết chữ lên ảnh chất lượng trong bài viết này nhé!

Các app viết chữ lên ảnh:

1, Typimage:

Typimage là một app viết chữ đơn thuần với những chức năng cơ bản như thêm chữ, kiểu chữ, màu chữ, căn chỉnh xoay, phóng to, thu nhỏ… Tuy nhiên, không vì thế mà kém hấp dẫn đâu.

ứng dụng thêm chữ viết tay vào ảnh

Typimage là một app được nhiều người sử dụng, hấp dẫn người dùng nhờ sự đơn giản trong thao tác và đặc biệt quan trọng hơn là các kiểu chữ trong Typimage rất đa dạng và vô cùng đẹp. Sau khi làm xong còn cho phép xuất ảnh lên tới 2048 px ở định dạng png và jpg.

Đây cũng là một app yêu thích của mình mỗi khi tạo chữ chú thích đẹp cho ảnh đại diện youtube cùng với picsart – cũng là app edit ảnh chuyên nghiệp cũng có khả năng thêm chữ vào ảnh tuy nhiên, các phông chữ trong picsart không đủ đa dạng về hình thức để chú thích cho những bức ảnh ý nghĩa.

Tải về:

2, Viết chữ lên ảnh – smartappstudio:

Tên đầy đủ của app này là ” Viết chữ lên ảnh – chèn chữ lên ảnh – câu nói hay ” như vậy coi như bạn đã hiểu chức năng của nó là gì rồi nhỉ?

app thêm status ý nghĩa vào ảnh

Với hơn 500 phông chữ tiếng việt được hỗ trợ cho bạn thoải mái lựa chọn và mà ngoài ra một bộ sưu tập đồ sộ với hàng trăm status ý nghĩa. Bạn không cần tốn nhiều chất xám để có một bức ảnh đi kèm một câu status tâm trạng chất lừ để chia sẻ lên mạng, mọi người sẽ ngạc nhiên vì độ chơi chữ của bạn mất thôi! 😀

ứng dụng thêm status ý nghĩa vào ảnh

Tải về tại đây:

3, Typography:

Typography là một app tạo chữ nghệ thuật phải nói là quá xuất sắc, cho phép bạn tạo nhiều hiệu ứng chữ theo phong cách lồng chữ vào ảnh (hình bên dưới) y như đang dùng photoshop vậy. Đừng lo nếu bạn không biết dùng photoshop thì Typography sẽ làm cho bạn.

Các app viết chữ lên ảnh, thêm status ý nghĩa vào ảnh đẹp

Ngoài khả năng lồng chữ nghệ chữ nghệ thuật hết sức pro này thì Typography còn cho phép tạo các hiệu ứng ảnh lung linh như ánh nắng, bong bóng xà phòng chẳng hạn. Thỉnh thoảng có hiện chút quảng cáo nhưng đối với 1 app tuyệt vời như này thì nó cũng không có gì quá phiền hà.

app thêm hiệu ứng và chữ đẹp cho ảnh

Tải về:

Có một số app có chức năng tương tự app này tuy nhiên cũng có nhiều điểm thú vị và phong cách chữ hay hơn như typography effect chẳng hạn.

Các app viết chữ lên ảnh, thêm status ý nghĩa vào ảnh đẹp

4, PicSee – Write text on photo:

PicSee nhìn chung là một app viết chữ, thêm các sticker vui nhộn theo phong cách khá dễ thương và nhẹ nhàng. Với hơn 100 phông chữ và 200 nhãn dán được nâng cấp liên tục từ nhà phát triển.

Nhiều người sử dụng picsee không chỉ để chia sẻ khoảnh khắc đẹp lên mạng facebook, insta mà còn dùng để làm ảnh đại diện cho video youtube cũng rất hợp lý.

Tải về picsee cho IOS: picsee IOS

Các app viết chữ lên ảnh, thêm status ý nghĩa vào ảnh đẹp

5, TextArt:

TextArt là một app giúp người dùng viết chữ lên ảnh nhanh chóng cũng như Typimage. Bạn chỉ cần nhập vào nội dung và chèn lên ảnh, căn chỉnh đôi chút là xong.

textart-app thêm chữ nghệ thuật vào ảnh

Tính năng nổi bật của textart cũng như tất cả các app vừa giới thiệu ở trên như:
✔ Giao diện thiết kế chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng
✔ Hơn 20 phông chữ nghệ thuật đẹp mắt được chọn lọc thủ công
✔ Có thể tùy chỉnh màu sắc, kích thước, điều khiển độ mờ, tạo bóng…của văn bản một cách tùy ý
✔ Áp dụng một trong hơn 50 bộ lọc ảnh tuyệt đẹp
✔ Chia sẻ qua các ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội yêu thích của bạn: WhatsApp, Instagram, Facebook,… Hoặc đơn giản là lưu nó vào cuộn camera của bạn.

Các app viết chữ lên ảnh, thêm status ý nghĩa vào ảnh đẹp

Tải về:

Có quá nhiều app viết chữ lên ảnh đẹp mà mình không thể giới thiệu hết chỉ trong 1 bài viết ngắn ngủi này, vậy nên bạn có thể tìm thêm nhiều app chất lượng tại appstore và google play với cụm từ là “Typography” hoặc “viết chữ lên ảnh” nhé! Chúc các bạn vui vẻ!

Viết một bình luận