Các app vẽ truyện tranh trên điện thoại, ipad chuyên nghiệp

Bạn muốn sử dụng app vẽ truyện tranh trên điện thoại thay vì phải tốn công ngồi phác thảo trên giấy, tẩy xóa rất mất thời gian và tốn giấy mực. MediBang Paint, jump paint là các app vẽ truyện tranh tiện dụng nhất hiện nay cho bạn trải nghiệm.

MediBang Paint

MediBang Paint là một ứng dụng kỹ thuật số với dung lượng nhẹ và MIỄN PHÍ. Bao gồm các chức năng cọ vẽ, phông chữ và nền có sẵn. MediBang Paint không chỉ có trên điện thoại IOS và Android mà có cả trên máy tính PC và máy tính bảng.

Các app vẽ truyện tranh trên điện thoại, máy tính bảng chuyên nghiệp

Bởi vậy thông tin có thể liên kết với nhau bằng đám mây. Người dùng chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí trên website MediBang Paint người dùng dễ dàng lưu trữ, quản lý và chia sẻ dữ liệu của mình.

Bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về mediBang Paint?

+ Vẽ truyện tranh ngay trên điện thoại, máy tính bảng hay PC của bạn.

+ Công cụ vẽ hoàn thiện bao gồm 60 kiểu cọ miễn phí: Bút, bút chì, màu nước, bút maru, bút viền, cọ tròn, cọ dẹt… có thể tăng giảm độ sắc nét.

+ Tài nguyên MIỄN PHÍ: 850 sắc độ, hoa văn, hình nền, các phối cảnh thành phố, xe cộ, họa tiết có thể to nhỏ tùy ý.

+ Vẽ thoải mái và hiệu quả với giao diện đơn giản: hiệu chỉnh đường vẽ dễ dàng, căn chỉnh, thêm các lớp ảnh để đồ lại, thêm hộp thoại lời…

+ Dễ dàng kết nối với người khác và chia sẻ tác phẩm của bạn chỉ với cộng đồng MediBang và mạng xã hội khác.

+ Rất nhiều tính năng tuyệt vời khác nữa.

=> Tóm lại MediBang là ứng dụng vẽ truyện tranh tiện dụng và được nhiều người sử dụng đông đảo nhất hiện nay. Tải về để trải nghiệm nhé!

Jump Paint

Một ứng dụng vẽ hoàn toàn miễn phí để tạo ra các bộ manga, ảnh minh họa hay hình nền.

Các app vẽ truyện tranh trên điện thoại, máy tính bảng chuyên nghiệp

Jump Paint hướng dẫn bạn làm cách nào để tạo ra cho mình một bộ manga hoàn chỉnh và vô số những bài học về cốt truyện, thiết kế nhân vật và đối thoại. Cùng với các cuộc thi vẽ được tổ chức thường xuyên.

Jump Paint có gì đặc biệt?

+ Bộ công cụ chuyên nghiệp với hơn 90 cọ vẽ miễn phí, ngoài ra còn có bút, bút chì, màu nước,… và điều chỉnh độ sắc nét.

+ Các tài nguyên miễn phí đa dạng: 800 bộ tông màu tự do và nguồn gốc, mây, các tòa nhà.

+ Các lớp layer và các chế độ hòa trộn, các phông chữ đẹp.

+ Sử dụng đơn giản: với các công cụ hướng dẫn vẽ đường thẳng, cong, phối cảnh, các phím tắt tùy biến, tự do di chuyển và chuyển đổi các hình dạng. tập trung hướng đến đối tượng mới sử dụng.

+ Sao lưu và chuyển đổi dữ liệu nhiều trang nhờ vào đám mây, chia sẻ với bạn bè đồng nghiệp và tự động phục hồi dữ liệu nếu chẳng may điện thoại của bạn bị treo.

app vẽ truyện tranh trên điện thoại, máy tính bảng chuyên nghiệp

=> Nhìn chung thì cả 2 app vẽ truyện tranh trên điện thoại này đều bao gồm nhiều chức năng tương tự nhau hỗ trợ đắc lực cho quá trình vẽ và học vẽ manga của bạn, ứng dụng thứ 2 này có thể nghiêng nhiều hơn về người mới học.Hãy tải về cả 2 để trải nghiệm sự khác biệt nhé!

Nếu bạn là một người có năng khiếu vẽ tranh hãy thử qua một số app vẽ tranh đẹp này nhé!

Viết một bình luận