Các app trung làm video tik tok | app làm video tiktok trung quốc

Các app trung làm video tik tok: làm video đẹp, hiệu ứng bắt mắt, tự động biên tập video với app trung quốc. App trung dẫn đầu làm video tik tok hot trend hiện nay.

Nếu bạn còn chưa biết đến các app trung cho phép biên tập các video tik tok với hiệu ứng trang trí bắt mắt và gần như bạn không cần tốn công làm gì cả. Các app trung sẽ làm hết cho bạn. Hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Các app trung làm video tik tok - làm video đẹp, tự động với app trung quốc

Lưu ý: 1 số app được viết hoặc có tên tiếng trung nhưng đều được app store và Google Play cho phép nên đừng quá lo lắng nhé! 😀

Các app trung làm video tik tok:

1. Doupai:

Là lựa chọn quen thuộc của nhiều tiktoker lâu năm. Khi doupai cho phép bạn tạo ra các video ngắn từ ảnh. Chỉ cần chọn cho mình một mẫu bất kỳ trong hàng nghìn mẫu templates có sẵn. Thả ảnh vào theo yêu cầu của từng template, chờ đợi 10s xuất video và chia sẻ thẳng đến các nền tảng xã hội tiktok, instar… Hoặc lưu về máy.

Các app trung làm video tik tok - làm video đẹp, tự động với app trung quốc

Ưu điểm của doupai là: Mẫu đẹp, sáng tạo dễ thương phù hợp với các bạn nữ. Mạnh mẽ, dễ sử dụng và xuất video nhanh. Doupai – quá nhanh quá nguy hiểm!

2. Maobingö – 猫饼ö:

Một app được phát triển từ ông lớn Tencent dành cho những người yêu thích quay và biên tập các video ngắn từ điện thoại.

Ở app này các bộ lọc video chuyên nghiệp và đa dạng với rất nhiều các hiệu ứng đơn giản nhưng mạnh mẽ. Thao tác cắt ghép nhanh chóng để cho ra sản phẩm ít tốn thời gian nhất.

Nhược điểm: không có sẵn trên cửa hàng nên bạn chịu khó tải về trên trang của nhà phát triển nhé!

3.简影:

Đây là 1 app có tên trung quốc mình biết đọc như thế nào nhưng nó là một công cụ yêu thích của mình trong việc tạo ra các video tik tok sáng tạo như: Viết nội dung lên tấm biển mà cô gái đang cầm, viết nội dung lên máy bay, in hình của bạn lên bảng quảng cáo hay nhà cao tầng…

Các app trung làm video tik tok - làm video đẹp, tự động với app trung quốc

Nổi bật: app làm video tik tok: ảo thuật, hoạt hình… (phần 1)

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu sẵn có với hiệu ứng lung linh và đồ hoạ bắt mắt. 简影 phù hợp với cả nam và nữ.

Bạn có thể tải về app 简影 trên app store. Đối với android có thể tải tại trang web của nhà phát triển.

4. OneTake 一闪 – VLOG 剪辑与视频滤镜 (tạm dịch: Chỉnh sửa nhanh-VLOG và bộ lọc video)

Không có gì để bàn cãi khi các blogger yêu thích và thường sử dụng Onetake nhiều nhất để edit video của mình. App này ở Trung Quốc được đánh giá rất cao. Bằng chứng là Apple cũng bầu chọn onetake cho hạng mục biên tập video xuất sắc nhất năm 2017.

Có thể tìm app này trên android bằng cách copy dán tên app lên google để tìm nguồn tải. Còn iphone thì bạn có thể tải về trên app store:

5. Kuai Ying – 快影-创作有趣的视频 ( kuai ying – tạo video thú vị ):

Có thể bạn biết đến KuaiShou là một app tương tự tik tok. Một đối thủ của tik tok tại thị trường trung quốc. Thì kuai ying là app edit video của cùng một đơn vị phát triển với kuaishou.

Kuai ying dư sức tạo ra những video tik tok đẹp, mà bạn không cần tốn nhiều công edit.

Trên đây là một số app nổi bật của trung quốc giúp bạn làm video tik tok. Lần tới mình sẽ cập nhật các app mới hơn. Chúc các bạn vui vẻ!

Viết một bình luận