Các app làm video tik tok đủ thể loại nhất định phải có trong máy (p1)

Có vô vàn các app làm video tik tok hay bởi nền tảng chia sẻ video này có vô vàn chủ đề được chia sẻ hằng ngày, bởi vậy mà các app làm video tik tok cũng đa dạng tùy theo nội dung bạn muốn chia sẻ.

Bởi vậy hôm nay K98gaming sẽ giới thiệu cho bạn một số app hay để biến video của bạn thật sự trở nên độc đáo và khác biệt.

Các app làm video tik tok đủ thể loại:

1. Các app làm ảo thuật:

+ Biugo, đây là một app làm video ảo thuật khá hay, có nhiều trò vui như làm phân thân, tạo tia sét, tạo chiều không gian mới, lấy mặt trăng từ bầu trời…khá hay để chia sẻ lên tik tok:

Các app làm video tik tok đủ thể loại nhất định phải có trong máy (phần 1)

+ Magic+ cũng là một app làm video ảo thuật nổi tiếng với rất nhiều trò vui như làm nước mưa đứng yên, tạo tia sét bằng 2 tay… mà một tiktoker như bạn không nên bỏ qua nó.

Các app làm video tik tok đủ thể loại nhất định phải có trong máy (phần 1)

hiện tại 2 app trên được các tiktoker sử dụng rất nhiều để tạo nên nhưng video độc đáo và hiện có trên cả appstore và google play.

2. App tạo hiệu ứng đặc biệt:

Bạn nên thử qua app tên doupai với tính năng tạo nhiều hiệu ứng cho video đơn thuần hay tạo một video nhiều hiệu ứng từ những bức ảnh ghép lại và nhiều thứ hơn thế nữa.

Đây là một trong những ứng dụng mà mình rất thích bởi tính tiện dụng và đẹp nữa! Bạn đừng nên bỏ qua nó nhé!

3. App quay phim và chỉnh sửa video:

Bạn muốn chia sẻ một video du lịch, hay đi chơi, dã ngoại với bạn bè hay video vui vẻ nào đó hàng ngày của mình, video ghép ảnh vào nhạc dạng slide… thì mình sẽ gợi ý một số app này:

4. App làm đẹp cơ thể:

Muốn có những bức ảnh đẹp để tạo làm video từ ảnh thì trước hết bạn phải có một ứng dụng chỉnh sửa ảnh sao cho đẹp trước đã.

Bạn nên tham khảo:

5. App vẽ hoạt hình 2D:

Các app làm video tik tok đủ thể loại nhất định phải có trong máy

Ố Ồ cái này khá là hay à nha! 😀 thật sự vẽ hoạt hình 2D này chủ yếu dành cho các bạn có một số năng khiếu vẽ tay và đam mê hội họa. Flipaclip à một app rất hay để vẽ hoạt hình 2d trên điện thoại và ipad.

Không cần thiết bạn phải vẽ quá đỉnh đâu chỉ cần thể hiện được ý tưởng trong đầu là ok rồi. Kĩ năng sẽ hoàn thiện dần trong quá trình sáng tạo của bạn. Còn về một số nguyên tắc khi làm hoạt hình thì bạn có thể tìm trên youtube để xem. chỉ cần trong 1 ngày là gần như bạn nắm rõ hết.

Bạn có thể xem một số video tham khảo dưới đây:

+ Làm phim hoạt hình đơn giản trên ipad Pro bằng ứng dụng Flipaclip | CON MÈO NGHỊCH NGỢM part 1

+12 Principles of Animation (Official Full Series)

Mình đã thử làm một video ngắn chỉ vẽ trong 1 buổi với ứng dụng flipaclip và thành công. bạn có thể xem video bên dưới này, mình tin rằng bạn có thể làm tốt hơn rất nhiều nếu đầu tư thêm công sức. Thậm chí bạn có thể làm nó để đăng lên youtube kiếm tiền với tài năng của bạn.


Không phải tất cả app được giới thiệu trên đều được bạn quan tâm, Bạn muốn làm video nội dung gì thì hãy lựa chọn app phù hợp với sở thích và tài năng của mình nhé! Chúc các bạn thành công!

phần 2:các ứng dụng làm video tik tok không thể thiếu cho bạn

Viết một bình luận