Các app làm hiệu ứng Phát sáng cho video (Neon effect) – Có video HD

Các App Làm Hiệu Ứng Phát Sáng Cho Video (hiệu ứng đèn neon). Dễ làm và có nhiều hiệu ứng bắt mắt cho video dancing, meme, thể thao…App tự động bắt chuyển động hoặc có thể vẽ tay từng khung hình.

Có lẽ các bạn đã thấy các video có thêm các hiệu ứng phát sáng trên tik tok, youtube khá thú vị. Các ứng dụng sau đây có thể giúp bạn thêm hiệu ứng đó vào video. Nó phù hợp cho mọi thể loại video từ meme, du lịch cho đến các video thể thao và dancing… Nó được thêm vào để làm video trông hấp dẫn hơn và đó là một trong những cách thu hút khán giả đến với kênh của bạn. Nếu kênh của bạn còn mới chưa có nhiều khán giả thì nên tham khảo thêm cách tăng follow tik tok thật hoàn toàn miễn phí tại đây.

Các App Làm Hiệu Ứng Phát Sáng Cho Video (Hiệu Ứng Đèn Neon)

Các App Làm Hiệu Ứng Phát Sáng Cho Video (Hiệu Ứng Đèn Neon):

Các app bên dưới mình sẽ cố gắng làm video hướng dẫn đầy đủ, dễ hiểu trên trên kênh youtube của mình. Rất cảm kích nếu các bạn nhấn subscribe ủng hộ.

1. Scribbl:

Một cái tên hơi khó đọc nhưng cách dùng lại vô dùng đơn giản. Scribbl là app được rất nhiều người yêu thích và tin dùng để làm những video phát sáng. App này chủ yếu vẽ tay thủ công.

Các App Làm Hiệu Ứng Phát Sáng Cho Video (Neon Effect) - Có Video HD

Cách dùng thì rất đơn giản, trong app scribbl sau khi add video vào thì nó tự chia nhỏ thành từng frame (khung hình). Bạn chỉ việc nhấn vào từng khung hình và một bảng hiệu chỉnh cho phép chọn màu, kích cỡ, độ sáng, … và chỉ việc vẽ vào từng khung hình và một chút độ khéo tay và kiên nhẫn. Kết quả sẽ làm bạn hài lòng.

Scribbl miễn phí nếu bạn xuất video dưới 10 giây. Theo mình thì vậy cũng khá đủ cho 1 video tiktok rồi.

2. Veffecto:

Vefecto thì hoàn toàn ngược lại. Với 1 kho hiệu ứng phát sáng khổng lồ cho bạn thoải mái lựa chọn.

Nó không chỉ gói gọn trong các hiệu ứng phát sáng neon, mà còn có các hiệu ứng cổ điển, flash, sticker phát sáng, sticker meme vui nhộn có hiệu ứng động,… chỉ việc chọn và thả vào video. Một tiktoker sành điệu như bạn không thể thiếu những app thế này.

Các App Làm Hiệu Ứng Phát Sáng Cho Video (Neon Effect) - Có Video HD

3. Glitch cam:

Một con app xịn xò không thua kém chức năng của veffecto chut nào. Nó cũng bao gồm một kho hiệu ứng nhiều đến chóng mặt. Các hiệu ứng phát sáng sáng cũng chỉ là một phần nhỏ trong đó. 1 điểm chưa được lắm là quảng cáo hơi nhiều.

Thành thật mà nói thì bản thân mình vẫn yêu thích con veffecto kia hơn vì nó có giao diện dễ sử dụng và có lẽ các hiệu ứng trong đó vẫn hợp với thẫm mỹ của mình hơn. Tuy nhiên đừng bỏ qua glich cam nhé!

4. Super FX:

Vừa mở lên, app super fx sẽ cho bạn chọn 2 chế độ tự mình vẽ tay hoặc có các mẫu fx neon có sẵn. Mình cực thích chức năng vẽ tay của nó bởi dễ sử dụng như scribbl nhưng ở các mẫu có sẵn thì chưa được đa dạng lắm.

5. Vidcut:

Một ứng cử viên sáng giá để làm các video có hiệu ứng phát sáng. Mình có thể cam đoan đây là con app được mọi người yêu mến!

Bạn vào mục stickers để add thêm các hiệu ứng cho video. Các stickers phát sáng này đặc biệt hợp để thêm vào các video dancing, thể thao: võ thuật, lướt ván hay đối kháng… thì đẹp khỏi bàn mà lại được miễn phí rất nhiều mục nữa kia. Về khoản này thì các app khác phải chào thua. Tải về tại đây.

Các App Làm Hiệu Ứng Phát Sáng Cho Video (Neon Effect) - Có Video HD

6. Go cut:

Một con app đỉnh nhất trong tất cả app trên nếu chỉ xét về khả năng làm các video phát sáng. Đây cũng là cái app mà mình thường xuyên sử dụng nhất.

Các App Làm Hiệu Ứng Phát Sáng Cho Video (Neon Effect) - Có Video HD

Gocut đặc biệt dễ sử dụng và có hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu. Mọi người thật sự bị ấn tượng mạnh bởi khả năng của nó:

  • Cắt video tự động hành từng phần nhỏ gọn.
  • Có video hướng dẫn ngắn và chi tiết cho người mới bắt đầu.
  • Chức năng vẽ hiệu ứng thủ công cho bạn tuỳ ý sáng tác. Nếu quá lười để làm điều đó thì đã có các temple có sẵn vô cùng đẹp.
Ứng dụng neon effect cho video

Phải nói rằng gocut là một con app xuất sắc ko có điểm nào để chê. Tải về để cảm nhận.


Trên đây là các app làm hiệu ứng phát sáng cho video đỉnh nhất mà mình muốn giới thiệu. Trong tương lai sẽ cập nhật thêm nữa. Mong các bạn sẽ ủng hộ và đừng quên nhấn đăng ký kênh youtube của mình để xem nhiều hướng dẫn hay về edit video theo trend nhé!

Viết một bình luận